Kỳ Duyên xinh đẹp lái xe hơi riêng đi thử trang phục

Người đẹp sẽ xuất hiện tại đêm mở màn Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 trong vai trò khách mời.

Mới đây, Kỳ Duyên đã tự lái xe hơi riêng đến cửa hàng thời trang của NTK Võ Công Khanh để thử trang phục tham dự Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 trong vai trò khách mời. Diện chiếc đầm gam màu nâu thanh lịch kết hợp cùng giày và đồng hồ ton – sour – ton, người đẹp tự tin khoe vóc dáng gợi cảm. Được biết, dù đang bận rộn với lịch học và các dự án cá nhân, cô vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ các nhà thiết kế Việt tham gia Vietnam Designer Fashion Week 2016 năm nay.

herstyle-com-vn-ky-duyen-12

Người đẹp bật mí, cô đặc biệt yêu thích các thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Võ Công Khanh lấy cảm hứng từ hình ảnh con gà trống. Đều là những người yêu thời trang, Kỳ Duyên và NTK Võ Công Khanh còn vui vẻ chuyện trò về những xu hướng mới sẽ xuất hiện tại VDFW FW2016, người đẹp được anh gợi ý và tư vấn cho những bộ cánh phù hợp với vóc dáng để cô có thể xuất hiện ấn tượng nhất giữa dàn mỹ nhân Việt.

Được biết, Võ Công Khanh sẽ giới thiệu 6 “bộ cánh” mới nhất trong trong show diễn mở màn Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016 cùng với Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga. Họ sẽ cùng nhau cho ra mắt BST đặc biệt mang thông điệp “Golden Women – Phụ nữ là vàng”, nhằm tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua sự kiện thời trang này, VDFW muốn nhân rộng và truyền cảm hứng nữ quyền đến phái đẹp, tiếp thêm sức mạnh cho họ thực hiện những ước mơ của mình.

herstyle-com-vn-ky-duyen-2

herstyle-com-vn-ky-duyen-11

herstyle-com-vn-ky-duyen-5

herstyle-com-vn-ky-duyen-8

herstyle-com-vn-ky-duyen-6

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra, để đáp lại sự mong mỏi chờ đợi của các nhà thiết kế Việt cũng như giới mộ điệu thời trang. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đang dần gặt hái được những thành công bước đầu, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân – Hè và Thu – Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. VDFW được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

“Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2016 tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

herstyle-com-vn-ky-duyen-10

herstyle-com-vn-ky-duyen-3

herstyle-com-vn-ky-duyen-4

herstyle-com-vn-ky-duyen-1

herstyle-com-vn-ky-duyen-7

herstyle-com-vn-ky-duyen-9

Photo: Tùy Phong

LỊCH DIỄN “VIETNAM DESIGNER FASHION WEEK FALL – WINTER 2016”

Ngày 25.11.2016

– 7:00 PM – GOLDEN WOMEN: Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga

– 8:30 PM – Huy Trần

– 9:40 PM – Cashew

Ngày 26.11.2016

– 5:00 PM – Chaddie

– 7:00 PM – Xita

– 9:00 PM – Maschio

Ngày 27.11.2016

– 5:00 PM – Hà Linh Thư

– 7:00 PM – Lek Chi

– 9:00 PM – BuiRoss

Theo Phong Cách Phái Đẹp