Kỳ Duyên – Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng

Cả hai là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt, sở hữu gu thời trang ấn tượng.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 1

Kỳ Duyên – Minh Triệu khoe chân dài thẳng tắp với váy xẻ đùi cao ngút.

Kỳ Duyên – Minh Triệu đồng hành cùng với nhau trong nhiều năm qua, từ công việc tới cuộc sống. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí gameshow, thảm đỏ hay làm huấn luyện viên cho chương trình người mẫu… Có sự tương đồng về chiều cao, thân hình chuẩn mẫu nên cả hai thường xuyên lên đồ tồng xuyệt tông. Khi đứng cạnh nhau, Kỳ Duyên – Minh Triệu thu hút bao ánh nhìn bởi thần thái thu hút, gu thời trang thời thượng.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 2
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 3
Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 4

Để có hình ảnh ấn tượng trước mắt công chúng, cặp đôi được chăm chút bởi ekip một cách tận tình. Trong đó, stylist sẽ là người lựa chọn concept cho cả hai khi họ song hành cùng nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 5

Ngoài cách lên đồ tông xuyệt tông, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn phối đồ theo công thức đối lập, làm nổi bật lẫn nhau khi đứng chung.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 6

Trong đó, công thức lên đồ với những gam màu basic như trắng đen được căp đôi lăng xê nhiều hơn cả. Với sắc vóc nổi bật, dù mặc những item đơn giản thì cả hai vẫn thu hút bao ánh nhìn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 7

Đa phần, khi xuất hiện trước công chúng, cả hai đều được chuẩn bị trang phục mới hoàn toàn. Thiết kế được may theo số đo hình thể một cách vừa vặn, có những chi tiết thể hiện sự sáng tạo trên trang phục nhằm tôn lên hình thể đối ưu nhất.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 8

Cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều không bó buộc bản thân trong bất kỳ một phong cách cụ thể nào. Khi đứng riêng, họ luôn đề cao cá tính riêng nhưng khi xuất hiện cùng nhau, từ trang phục tới phụ kiện, layout trang điểm đều có sự liên kết.

Kỳ Duyên - Minh Triệu: Cặp đôi có gu thời trang đồng điệu, đứng cạnh nhau là toả sáng - 9

Từ khi đồng hành cùng nhau, cặp đôi đạt được nhiều thành tựu mới. Họ catwalk cùng nhau, trở thành huấn luyện viên cho các chương trình truyền hình thực tế, huấn luyện viên catwalk cho thí sinh hoa hậu tại “đấu trường” quốc tế.

Ngoài ra, để duy trì hình thể chuẩn mẫu, mặc đẹp mọi phong cách, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn cùng nhau tới phòng tập gym. Đây là phương pháp tập luyện giúp 2 người đẹp luôn có hình thể ấn tượng, vòng eo thon gọn phẳng lỳ và vòng hông nở nang.

Nguồn: 24H