Korloff Addiction Petale – Hương thơm từ huyền thoại kim cương đen

Câu chuyện của Korloff gắn liền với viên kim cương đen 200 carat bí ẩn nhất thế giới. Viên kim cương được xem như một bá bùa hộ mệnh, đem đến tài lộc và may mắn cho những ai sở hữu nó. 

Dựa trên vẻ đẹp cuốn hút của viên kim cương đen huyền thoại, bộ sưu tập nước hoa Memoire ra đời như mô tả lại cuộc thám hiểm trên toàn thế giới với sứ mệnh mang đến những ký ức đến với cuộc sống hiện đại. Cho dù là hoa, phương Đông hay gỗ, các nốt hương của dòng Mémoire đều được sáng tạo  từ  tinh chất phức tạp, pha trộn theo đúng quy định kỹ thuật chế tạo nước hoa truyền thống của Pháp. Những nốt hương đầu, hương giữa hoặc  hương cuối mùa xuân từ gỗ quý, trái cây  hoặc  những bông hoa tinh tế.

Đối với Korloff, mùi hương Addiction Petale là những cánh hoa nhài nở rộ như lời tuyên bố về tình yêu dành cho những ai có cá tính mạnh và tự chủ. Điểm nổi bật của Korloff Addiction Petale là các tầng hương kết hợp hoàn hảo tạo nên sự hấp dẫn và rực rỡ bất ngờ. Hương cam thuần cho mở đầu thật tươi mới, được tiếp nối bởi hương nhài chủ đạo tạo sự hấp dẫn và gợi cảm khôn cùng. Tầng hương cuối trởn nên vấn hương hơn bao giờ hết với hương gỗ tuyết tùng, xạ hương trên nền hương đặc biệt của sả hoa hồng. 

Sản phẩm có bán tại: Diamond Plaza và Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn 

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store