Kinh Đô ra mắt diện mạo mới: Cùng Việt Nam hướng tới tương lai

Vào ngày 20 tháng 07 năm 2021,  công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt nhận diện thương hiệu mới của Kinh Đô, mang một hình ảnh Kinh Đô mới, hiện đại thừa kế các giá trị truyền thống. Thể hiện sự thấu hiểu và kết nối với nhiều thế hệ người tiêu dùng thông qua những sản phẩm hảo hạng.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của lãnh đạo công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam gồm: Tổng giám đốc – Ông Hemant Rupani, giám đốc Marketing – Ông Simon Crowther, trưởng phòng marketing – Bà Lợi Hồng Thanh, và đại diện các đơn vị truyền thông.

Việc giới thiệu nhận diện thương hiệu mới cho nhãn hiệu Kinh Đô là một hoạt động chiến lược kể từ khi tập đoàn toàn cầu Mondelēz  (trụ sở tại Mỹ) thực hiện việc mua lại thương hiệu Kinh Đô. Được xem là một trong những thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) có giá trị lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm đó, Kinh Đô đã trở thành một trong các thương hiệu của tập đoàn Mondelēz trên toàn cầu.

Kinh Đô là thương hiệu gắn bó với nhiều thế hệ tiêu dùng người Việt với các sản phẩm bánh hảo hạng cho những dịp quan trọng nhất trong đời sống của người Việt và gia đình Việt như Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu,… Ra mắt nhận diện thương hiệu mới cũng đi cùng với cam kết của Kinh Đô là: Tiếp tục cùng Việt Nam hướng tới tương lai, thông qua những giá trị đặc biệt mà Kinh Đô mang tới cho người tiêu dùng.

Kinh Đô: Hòa quyện tinh tế những giá trị xưa và nay.

Kinh Đô luôn mang trong tim một tình yêu, nguồn cảm hứng vô tận, lòng ngưỡng mộ và tin tưởng sâu sắc vào sự trường tồn của những giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa đầy tính nhân văn.

Kinh Đô khởi đầu từ một tiệm bánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993, với tham vọng khởi tạo xu thế mới trong ngành sản xuất bánh. Trong suốt gần 30 năm vừa qua, Kinh Đô đã mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy sáng tạo.

Kinh Đô đã không ngừng nỗ lực, tạo nên những trải nghiệm hương vị đặc sắc cho người tiêu dùng – Từ truyền thống đến hiện đại, từ công thức cổ truyền đến những bí quyết phương Tây. Kinh Đô mang biểu tượng chiếc vương miện của người dẫn đầu ngành bánh Việt Nam. Đó là hai trong số những “bảo bối” giúp Kinh Đô luôn vững vàng trên hành trình cùng Việt Nam hướng tới tương lai.

Kinh Đô – Đồng hành với bạn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống với diện mạo mới.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt, đặc biệt là nhóm các bạn trẻ luôn tìm tòi và đón nhận những tiến bộ từ thế giới hiện đại và văn hóa phương Tây, đồng thời vẫn giữ được bản sắc và giá trị riêng của họ. Bên cạnh đó, Kinh Đô cũng nhận thấy rằng, khách hàng của mình không chỉ là đối tượng tuyền thống mà còn là giới trẻ. Họ thực sự là người tiếp nối giữa quá khứ và tương lai. Do đó, với quyết tâm bắt kịp sự chuyển mình của thời đại, Kinh Đô đã mạnh mẽ đổi mới để trở nên trẻ trung hơn, gia tăng chất lượng sản phẩm hơn nữa. Đây là một minh chứng cho sự cam kết gắn bó và đồng hành cùng đất nước và người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của lãnh đạo công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam và đại diện các đơn vị truyền thông

Trong hình ảnh diện mạo mới, Kinh Đô vẫn giữ nguyên bản sắc đặc trưng của mình. Ngoài việc liên tục nâng tầm để trở nên tốt hơn, Kinh Đô còn mong muốn gìn giữ và kết nối các giá trị truyền thống của Việt Nam. Vấn đề này được thể hiện rất rõ qua những thay đổi trong niềm tự hào của Kinh Đô – Đó chính là logo với hình dạng vương miện.

Giữ đúng bản sắc lâu đời của Kinh Đô với chiếc vương miện tượng trưng cho người tiên phong, đồng thời phát triển theo kịp thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với 5 giá trị: Tự hào, đam mê, chất lượng, kết nối, và trẻ trung. Nổi bật nhất chính là cảm nhận rõ nét hơn về sự tinh tế, đẳng cấp, trẻ trung, hiện đại và sáng tạo.

Ông Simon Crowther, giám đốc marketing công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Ông Simon Crowther, giám đốc marketing công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết: “Với tâm huyết phục vụ cùng sự am hiểu sâu sắc những mong muốn của người tiêu dùng, tập thể đội ngũ Mondelez Kinh Đô rất tự hào là nhà sản xuất và phân phối dẫn đầu trên thị trường cho những sản phẩm bánh uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Tôi rất vinh hạnh được tuyên bố rằng, hôm nay, Mondelez Kinh Đô sẽ cùng quý vị và các bạn bước sang một trang sử mới, với nhiều sự sáng tạo, tươi mới, gắn kết và thành công to lớn hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi, tiếp tục lật mở trang sử mới trong hành trình này”.

Thay đổi diện mạo và cải tiến sản phẩm Bánh Tươi – Tươi Mới Mỗi Ngày

Bên cạnh việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới, Kinh Đô cam kết thay đổi về bao bì, hương vị cũng như chất lượng, giá trị dinh dưỡng của các dòng bánh hiện có trên thị trường. Cụ thể, đối với các dòng sản phẩm của Kinh Đô, trong lần thay đổi này, “bánh tươi” – Fresh được Kinh Đô dành nhiều sự quan tâm nhất. Từ khâu nghiên cứu, thay đổi công thức, nâng cao chất lượng và vị ngon để phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng trẻ.

Bao bì mới, chất lượng mới, hương vị tươi ngon mới – Tất cả đều được Kinh Đô “hòa trộn” vào dòng bánh tươi để đồng hành và cùng giới trẻ “Tươi Mới Mỗi Ngày”.

Sản phẩm Kinh Đô Bánh Tươi chung tay đẩy lùi Covid-19

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn trong thời điểm khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid mà chúng ta đang đều phải đối mặt.

Ông Hemant Rupani, tổng giám đốc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết: “Trong tháng tám năm nay, Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ sớm triển khai chiến dịch gây quỹ: Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, để ủng hộ chính phủ Việt Nam đẩy lùi đại dịch. Với mỗi sản phẩm bánh bông lan tươi của Mondelez Kinh Đô được bán ra trong hai tuần tháng tám, công ty sẽ trích ra 1.000 đồng đóng góp vào Quỹ Vaccine Việt Nam, với cam kết đóng góp đủ 3 tỷ đồng. Chúng tôi kêu gọi người tiêu dùng tham gia cùng chúng tôi để ủng hộ chính phủ góp phần đẩy lùi Covid19.”

Mondelez Kinh Đô được vinh dự trao tặng danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” bởi tổ chức Anphabe, đoạt giải thưởng “Trách nhiệm cộng đồng” do Amcham Việt Nam trao tặng. Các giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng và táo bạo trong việc thực hiện đổi mới sản phẩm mang tính đột phá, xây dựng một nơi làm việc tốt cho nhân viên và tạo tác động tích cực đến môi trường và xã hội.

Nguồn: Mondelez Kinh Đô Việt Nam