Kiều Loan bắt tay Đỗ Mỹ Linh đảm nhận cương vị mới

Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp.

Trở về từ “đấu trường” Miss Grand International 2019 sau gần 1 tháng tại Venezuela, đại diện Việt Nam – Nguyễn Hà Kiều Loan là cái tên được cộng đồng nhan sắc nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ là người luôn toả ra năng lượng ở bất cứ nơi nào xuất hiện, cô còn là một trong những đại diện thiện chiến nhất của nhan sắc Việt.

Cảm xúc sau cuộc thi đầy ấn tượng và khó quên vẫn chưa kịp “hạ nhiệt”, người con gái xứ Quảng này lại tiếp tục lao vào công việc với lịch trình dày đặc. Kiều Loan tiết lộ đang có khá nhiều dự án cũng như kế hoạch trong tương lại gần. Một trong số đó chính là việc đảm nhận cương vị cực kì quan trọng cho một sự kiện lễ hội văn hóa với quy mô lớn.

Á hậu Kiều Loan sẽ cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành gương mặt đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng năm nay. Cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh lễ hội đầy ý nghĩa với nhiều màu sắc cùng các hoạt động đặc biệt hấp dẫn, ý nghĩa không kém cho cộng đồng.

Mới đây, cả hai người đẹp vừa tung ra bộ ảnh mới gửi tới công chúng khiến mọi người đều trầm trồ chiêm ngưỡng. Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Mr. AT cùng hai “phù thuỷ make up” Quân Nguyễn, Pu Lê và stylist Long Billy trong concept trà kết hợp cùng tơ lụa, hai quý cô cùng nhau “đọ sắc” và thưởng thức trà đầy thanh lịch, sang trọng.

Bên cạnh đó, cả hai người đẹp đã khéo léo khoe vóc dáng chuẩn cũng như vẻ đẹp hình thể mềm mại của mình trong trang phục được làm hoàn toàn từ tơ lụa của nhà thiết ké Adrian Anh Tuấn. Nếu như Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào mà vẫn quyền quý thì Kiều Loan lại trẻ trung và dịu dàng.

Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá những hoạt động xoay quanh sự kiện này.

Tuy dừng chân ở Top 10 Miss Grand International 2019 nhưng Kiều Loan đã ghi dấu ấn sâu trong lòng công chúng nhờ quá trình dự thi đầy nỗ lực. Kiều Loan chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi này tôi đã đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm hành trang hữu ích để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Tôi sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp về các thí sinh và trải nghiệm mới lạ tại đất nước Venezuela”.

Về phần Đỗ Mỹ Linh, mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình nhưng gần hai năm qua, cô vẫn là gương mặt được chú ý và ưu ái tại các sự kiện lớn nhỏ. Năm 2019 là một năm đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ của Đỗ Mỹ Linh trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những hoạt động xã hội, Mỹ Linh còn thử sức với chương trình truyền hình thực tế, gameshow, đóng MV cùng Đức Phúc và mới đây là vai trò đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng.

 Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng 2019 là một sự kiện mang đậm bản sắc nghề truyền thống của tỉnh nằm trong khuôn khổFestival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, các hoạt động này chủ yếu diễn ra tại thành phố Bảo Lộc. Qua đó nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và conngười xứ Trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng.

Nguồn : luxury-inside