Khuyến mãi siêu khủng tại “Cách mạng mua sắm trực tuyến” Lazada 2015

Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” của Lazada sẽ diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 11/11 và kết thúc vào ngày cao điểm 12/12.

Năm nay, Lazada mở rộng quy mô chương trình với sự hỗ trợ của Cục Thương Mại Điện Tử và CNTT (Vecita), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), Sở Công thương cùng mối quan hệ hợp tác với hơn 20 nhãn hàng, 40 đối tác về giao nhận, ngân hàng, viễn thông mang lại mức giảm lên đến 50% và nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

herstyle.com.vn_lazada-2

Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada chia sẻ: “Với các khuyến mãi siêu khủng trong đợt Cách Mạng mua sắm trực tuyến năm nay, Lazada kỳ vọng lập kỷ lục doanh thu mới trong thương mại điện tử với lượng đơn hàng, lượt khách hàng mua sắm sẽ cao hơn 10 lần- so với mùa mua sắm trực tuyến được tổ chức năm trước.”

Người tiêu dùng đặt mua hàng trực tuyến trên Lazada từ 0g ngày 11/11 đến 24g ngày 12/12 sẽ nhận được những khuyến mãi lớn chưa từng có với hàng ngàn ưu đãi, giảm giá lên đến 50% cùng hàng nghìn phiếu mua hàng và quà tặng. Ngoài ra, trong suốt 4 tuần lễ, Lazada sẽ có những chủ đề từng tuần cho mỗi ngành hàng khác nhau gồm Thời trang, Làm đẹp, Điện tửGia đình với mức khuyến mãi siêu khủng.

herstyle.com.vn_lazada-1

Khởi đầu từ ngày 11/11 và hứa hẹn sẽ lên đến đỉnh điểm trong 3 ngày 10 – 11/12, chương trình sẽ mang đến những mức ưu đãi khủng nhất từ trước đến giờ và sẽ góp phần đẩy lượt truy cập trên trang www.lazada.vn  đạt mức 2.5 triệu mỗi ngày.

Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là sự hợp tác của Lazada cùng các đối tác từ các thương hiệu lớn (Huggies, Bosch, Lenovo, Alcatel, Vitchy,…), các trang mua sắm trực tuyến (Cungmua) đến các đơn vị giao nhân (VN Post,…), ngân hàng (MB Bank,TP Bank,…) và hãng hàng không Jetstar; mang lại những cam kết tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Nhờ đó, Lazada có thể đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi cạnh tranh cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian cao điểm diễn ra chương trình.

 

Thông tin được cung cấp bởi Lazada