Khu Vườn yên Tĩnh – BST Thu Đông 2016 của MYM

Khu vườn yên tĩnh là tên BST Thu Đông 2016, mang đến cho các tín đồ thời trang những hình ảnh đẹp nhất của tự nhiên vào lúc nửa đêm. Thời khắc mà mọi vật dường như đang nín thở, đang ngừng lại, sự cảm nhận về “sự yên tĩnh” giữa thiên nhiên trong vắt, giữa hơi thở nhè nhẽ của làn gió đêm mới đạt đến đỉnh cao nhất.

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym4

Trong bối cảnh là một Khu vườn ngập tràn màu xanh của cỏ cây ẩn trong những mảng tối của nửa khuya, các nhà thiết kế của MYM đã thể hiện “Khu Vườn yên Tĩnh” nổi bật qua những màu sắc, chất liệu, hoạ tiết và chi tiết mang hơi thở của xu hướng và thời đại. Thật Tĩnh, mà cũng Thật Cá Tính mạnh mẽ.

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym1n

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym8

Burgundy trở thành tông màu nổi bật và cá tính chủ đạo của Bộ sưu tập “Khu Vườn yên Tĩnh”– Hoà sắc cùng những gam màu trung tính khác như Grey, Black, Gold, Navy, Dark Green,…

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym7

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym5

Hoạ tiết hoa lá và côn trùng được sử dụng mạnh mẽ và linh hoạt, bên cạnh những chất liệu mới lạ như Velvet, Metallic, 3D,…làm nổi bật cá tính cho người mặc. Những cô gái sẽ trở nên mạnh mẽ theo cách đáng yêu nhất có thể.

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym6

Xu hướng thiết kế Tối giản (Minimalism), nhưng được kết hợp Layering giữa những lớp trang phục, khiến Bộ sưu tập “Khu Vườn yên Tĩnh” trở nên Năng động (Dynamic), phóng khoáng(Freedom) nhưng không kém phần thanh lịch (Elegance).

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym3

herstyle-vn-khu-vuon-yen-tinh-bst-thu-dong-2016-mym2

Cơ hội mua sắm bộ sưu tập “Khu Vườn yên Tĩnh” càng gia tăng cùng với chương trình khuyến mãi đặc biệt Đón Giáng Sinh – Mừng Năm Mới 2017!

Xem chi tiết chương trình tại:

Web: http://mym.vn/  

Fb: https://www.facebook.com/MakeYourMiracle/

Nguồn: MYM