Không gian đẳng cấp Ý của Dolce & Gabbana tại Việt Nam

Dolce & Gabbana vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên dành riêng cho phái đẹp tại Sài thành. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của Dolce & Gabbana. 

Bước vào không gian rộng hơn 338m2 của cửa hàng Dolce & Gabbana, khách hàng sẽ được chào đón bởi sự xa hoa và đẳng cấp bậc nhất. Sắc màu chủ đạo được sử dụng là tông đen sang trọng của đá cẩm thạch Sahara, trải rộng từ mặt tiền cửa hàng và cả diện tích sàn. Các bên tường được áp bởi những tấm vải điểm xuyến hoa văn Baroque đặc trưng của Ý. Xứng tầm không gian là nội thất gỗ cao cấp, cùng các chi tiết bằng đồng thau mạ bóng loáng. Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tông đen sang trọng bao phủ khắp cửa hàng

Tọa lạc tại tầng trệt khu mua sắm khách sạn Rex, Dolce & Gabbana chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý cô thời thượng với các dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện trứ danh của mình. Các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng liên tục được cập nhật, giúp giới mộ điệu Việt Nam bắt kịp với xu hướng thời trang trên thế giới. Dolce & Gabbana hứa hẹn sẽ thay đổi “cuộc chơi” thời trang hàng hiệu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới!

Đông Nhi là một trong các khách hàng đầu tiên của cửa hàng Dolce & Gabbana

Nguồn: Her world