Khởi nghiệp từ 2 triệu đồng để trở thành bà mẹ bỉm sữa thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Đó là câu chuyện thành công từ bà mẹ bỉm sữa Phạm Ngọc Lý với thân hình nhỏ bé nhưng có tinh thần kinh doanh rất cao độ.

Ngọc Lý xuất thân từ công việc kế toán và kinh doanh thêm dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang tên Be Nature. Những ngày đầu tiên nhập hàng với số vốn 2 triệu và bắt đầu lên kế hoạch để bán được những sản phẩm đầu tiên. Ngọc Lý đã tìm tòi rất nhiều cách thức để kinh doanh online, chọn nguồn hàng mỹ phẩm uy tín chiết xuất từ thiên nhiên được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng, học hỏi kiến thức chăm sóc da. Thời gian đầu Ngọc Lý chỉ bán những đơn hàng lẻ và sau vài tuần chị bán nhanh dần phát triển lên hệ thống cấp cao và trở thành Quản lý kinh doanh chỉ sau 5 tháng, hỗ trợ rất nhiều những bạn trẻ và các bà mẹ bỉm sữa mong muốn làm đẹp và tăng thêm thu nhập thông qua việc kinh doanh online.

Chị quan niệm “Trong kinh doanh nếu muốn thành công hãy không ngừng học hỏi, kiên định với con đường mình đã chọn và bán hàng bằng tất cả trái tim, đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng”. Nhờ những suy nghĩ đó mà hệ thống của chị luôn có sự phát triển ổn định và ngày càng tăng trưởng, tạo lòng tin cho những người trong hệ thống quản lý và khách hàng mục tiêu. Hiện nay thu nhập của chị đã lên đến trăm triệu mỗi tháng và giúp chị trang trải tốt mọi chi phí trong cuộc sống gia đình.

Bên cạnh chị luôn có một hệ thống luôn sẵn sàng sát cánh cùng chị để vượt qua mọi khó khăn trong việc kinh doanh, cùng với sự ủng hộ và nỗ lực của toàn hệ thống quản lý, chị có thêm những động lực để dẫn dắt hệ thống ngày càng tiến xa hơn trong công việc kinh doanh và mở rộng hệ thống phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Với mong muốn mang lại thu nhập tốt cho những bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng và các bạn sinh viên vừa mới ra trường, Ngọc Lý luôn cố gắng phát huy cao độ khả năng trong công việc để xứng đáng trở thành người quản lý tận tâm.

Theo: Herstyle