Khởi động Mekong Beauty Show 2018 tiềm năng mỹ phẩm thiên nhiên và organic

Mekong Beauty Show – Triển lãm về Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị chăm sóc sắc đẹp và Spa – mùa thứ 2 do INFORMA phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Ban tổ chức tổ chức chương trình gặp gỡ thường niên của CLB Nhà phân phối và Bán lẻ Mỹ phẩm chủ đề “Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm thiên nhiên và organic tại Việt Vam” đã diễn ra tại TPHCM vào ngày 19/01/2018 với hơn 100 Khách mời chủ yếu là các nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ mỹ phẩm cùng các Nhà báo.

Dẫu tiêu chuẩn ISO và các định nghĩa về mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Organic và các thành phần của chúng vẫn đang được tranh luận, nhưng các thương hiệu làm đẹp toàn cầu chưa bao giờ ngừng nghiên cứu để tạo ra mỹ phẩm thiên nhiên hơn nữa. Giới tiêu dùng trẻ hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp hữu cơ và an toàn cho sức khỏe. Là một quốc gia giàu về nguyên liệu thiên nhiên, Việt nam có tiềm năng rất lớn về phát triển và tiêu thụ mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm organic.

Năm 2018, Mekong Beauty Show tự tin sẽ mang thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và Organic đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Thái Lan, Singapore cùng tham dự và liên kết các chuyên gia ngành công nghiệp Việt Nam với các công nghệ mới trong ngành làm đẹp. Mekong Beauty Show dự kiến sẽ có hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay.

Là một trong những thành viên của “Câu lạc bộ Nhà phân phối và Bán lẻ Mỹ phẩm Việt Nam”, Công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn, MEDiCARE, TVR Corporation, Nielsen, Pharmacity, FIRMENICH, CENTDEGRES sẽ tham dự hội thảo như những thành viên nòng cốt để cùng giao lưu kết nối với các doanh nghiệp trong ngành.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước có niềm tin “Being a green makeover” sẽ giúp mỹ phẩm Việt Nam tạo ra những bước đột phá trên con đường phát triển thịnh vượng và bền vững. Khá nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước quan tâm đến lĩnh vực này. Một trong số đó là TVR – chuyên gia trong lĩnh vực OEM gia công mỹ phẩm thiên nhiên. TVR đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới “Mặt nạ dưỡng da sinh học” chiết xuất từ dừa tươi Bến Tre, đây là sản phẩm được nghiên cứu đặc biệt để giới thiệu trong sự kiện lần này. Riêng hội thảo tại Tp.HCM, khách tham dự sẽ được trãi nghiệm thực tế sản phẩm thiên nhiên này ngay tại sự kiện.

Theo : herstyle