Khỏe mạnh từ bên trong, bé trải nghiệm biển hè cùng Friso

Hôm qua, Nhãn hàng Friso tổ chức ngày hội “Khỏe mạnh từ bên trong, bé trải nghiệm biển hè cùng Friso” tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7) nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé và gia đình, đồng thời khuyến khích các bé thỏa sức khám phá thiên nhiên để học hỏi và lớn khôn.

Ngày hội có nhiều hoạt động thú vị như Bé dũng cảm, Nhảy sóng, Vượt qua đồi cát, Giải thoát đàn cá, Đi tìm Dory… với nhiều chướng ngại vật đầy thử thách, giúp bé rèn luyện sức khỏe và thể lực, tăng sức bền và khả năng linh hoạt… Ngoài ra, khu vực tranh 3D mang đến cho mẹ và bé trải nghiệm đa chiều về thế giới biển vô cùng sống động với các loài sinh vật biển đầy màu sắc. Tất cả đã mang đến những trải nghiệm biển hè sôi động thu hút hàng ngàn gia đình Việt tham gia vui chơi, trong đó có gia đình các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Lý Hải – Minh Hà, nhà văn Gào…

herstyle.vn-trai-nghiem-he-cung-friso-1

Gia đình MC Phan Anh

herstyle.vn-trai-nghiem-he-cung-friso-2

Gia đình ca sĩ Lý Hải

herstyle.vn-trai-nghiem-he-cung-friso-3

Con gái ca sĩ Lý Hải tham gia trò chơi vượt chướng ngại vật

????????????????????????????????????

Nhà văn Gào và con gái

Ngày hội “Khỏe mạnh từ bên trong, bé trải nghiệm biển hè cùng Friso” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Friso nhằm tiếp tục đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình cùng con khôn lớn. Bé chỉ có thể thỏa sức vui chơi, trải nghiệm và lớn khôn khi hấp thu đầy đủ dưỡng chất để khỏe mạnh từ bên trong. Chất đạm là nguồn dinh dưỡng chủ yếu để trẻ phát triển các bộ phận cơ, da, tóc, hệ thần kinh, hệ miễn dịch… Chất đạm có cấu trúc gần với tự nhiên chính là loại đạm phù hợp để bé hấp thụ dễ dàng. Nhưng trên thực tế, không ít loại sữa công thức có thành phần đạm sữa bị thay đổi cấu trúc và biến tính khi trải qua 2 lần xử lý nhiệt. Chất đạm biến tính sẽ vón cục nhiều hơn và khó tiêu hóa hơn, có thể gây ra những rối loạn như chứng đầy bụng khó tiêu, đau thắt bụng và gây táo bón… cho bé. Friso với quy trình LockNutri xử lý nhiệt vừa đủ để bảo vệ đạm sữa tự nhiên, giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu dễ dàng, nhờ đó, bé sẽ khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức khám phá và học hỏi thế giới thiên nhiên bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: http://www.friso.com.vn

Nguồn: FrieslandCampina Việt Nam