Khi Đạo diễn và Doanh nhân cùng yêu Áo dài

Vừa qua, tại GEM Center, Đạo diễn Hoàng Minh Phi và Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng đã cùng nhau xuất hiện tại show thời trang Đa Sắc của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ – Thương hiệu Áo Zài ABC.

Năm vừa qua là một năm mà Đạo diễn Hoàng Minh Phi đã xây dựng thành công hình ảnh người mẹ ở bộ phim “Trái tim người mẹ” công chiếu năm 2015 vừa qua, bộ phim đã gây xúc động người xem với nội dung về tình cảm mẹ con chỉ trong vỏn vẹn 25 phút, bộ phim phản ánh thực trạng xã hội và tình yêu của người mẹ dành cho con mình cho dù hoàn cảnh có ngặt nghèo đến như thế nào.

Doanh nhân Trương Ngọc Minh Đăng cũng đã gây bất ngờ với Dự án “Around The World – Cùng con đi khắp thế gian”, dự án được cô công bố khi nhận giải “Nữ Hoàng Doanh Nhân – Trí Tuệ Việt” năm 2015 vừa qua do Tạp chí Du lịch & Giải trí tổ chức. Với dự án này, Minh Đăng đã nhận được sự đồng cảm từ Tổ chức UNESCO – CEP và Đạo diễn Hoàng Minh Phi. Doanh nhân Minh Đăng và Đạo diễn Hoàng Minh Phi đã cùng gặp nhau ở ý tưởng xây dựng hình ảnh người mẹ yêu thương con bằng tất cả trái tim mình, mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất và trên hết là tình yêu với nền văn hóa của quê hương thông qua trang phục Áo dài.

Đạo diễn Hoàng Minh Phi cũng cho biết, anh yêu chiếc áo dài Việt Nam nên khi biết Dự án “Cùng con đi khắp thế gian” dự kiến sẽ mang hình ảnh Áo dài Việt Nam cũng như những nét đẹp văn hóa Việt đến với khắp bạn bè năm châu, anh đã rất hứng thú và hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đầy tính nghệ thuật và nhân văn xuyên suốt dự án này.

Hãy cùng điểm qua vài hình ảnh của sự kiện vừa qua:

herstyle.com.vn-truong-ngoc-minh-dang-ao-dai-abc-4

Đạo diễn Hoàng Minh Phi và Doanh nhân Minh Đăng tại show thời trang Đa Sắc của Áo Zài ABC.

herstyle.com.vn-truong-ngoc-minh-dang-ao-dai-abc-5

Cả hai cùng diện Áo dài theo phong cách cổ điển, được biết chiếc áo dài của Doanh nhân Minh Đăng là do một nghệ nhân thực hiện trong vòng 10 tiếng để dành riêng cho cô.

herstyle.com.vn-truong-ngoc-minh-dang-ao-dai-abc-6

Doanh nhân Minh Đăng và Đạo diễn Hoàng Minh Phi cùng chúc mừng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

herstyle.com.vn-truong-ngoc-minh-dang-ao-dai-abc-7

Doanh nhân Minh Đăng hội ngộ ca sỹ Nam Cường trong show.

herstyle.com.vn-truong-ngoc-minh-dang-ao-dai-abc-1

Doanh nhân Minh Đăng rực rỡ xem show.

Theo Phong cách phái đẹp