Khám phá sản phẩm làm người mỹ mê mẩn

Có một sản phẩm chăm sóc da mà hễ nhắc đến, bất cứ người Mỹ nào cũng đều biết tiếng. Sản phẩm này từ hơn 140 năm trước đã gắn liền với người Mỹ, từ người già cho đến trẻ con…

Trung bình mỗi gia đình người Mỹ đều có ít nhất một sản phẩm này

Sản phẩm chính là Vaseline, được mệnh doanh là “huyền thoại” chăm sóc da, gắn liền với tên tuổi của Robert A.Chesebrough. Vào năm 1859, một dịp tình cờ Robert A.Chesebrough phát hiện ra một hoạt chất trong dầu mỏ có khả năng giúp vết thương mau lành. Từ đó, ông chuyên tâm nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc da. Đến năm 1870, Chesebrough giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm Vaseline đầu tiên với công dụng thần kì trong việc phục hồi hư tổn sau từ bên trong. Đã có nghiên cứu về hiệu quả của sản phẩm này và kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Herstyle.com.vn-vaseline

Nghiên cứu đã chứng minh công dụng diệu kì của Vaseline trong việc phục hồi làn da hư tổn.

Thời gian đầu, rất ít người tin vào công dụng của Vaseline nên Chesebrough và những cộng sự của ông đã phải tìm cách “tiếp thị” trực tiếp đến người tiêu dùng. Hình thức này khá giống kiểu “Sơn Đông mãi võ” của các thầy thuốc Việt Nam xưa kia. Vẫn còn câu chuyện “lưu truyền” rằng Chesebrough thậm chí còn tự tay tạo vết thương cho mình rồi dùng Vaseline bôi lên để chứng tỏ hiệu quả của sản phẩm. Và thật kì diệu, trong vòng 10 năm sau đó, Vaseline đã trở nên phổ biến đến mức mỗi gia đình ở Mỹ đều có ít nhất 1 sản phẩm của hãng. Vaseline cũng trở thành một trong những vật “bất li thân” của rất nhiều binh lính Mỹ. Không lâu sau, Vaseline đã nhanh chóng có mặt tại thị trường Châu Âu, Canada và Châu Phi. Hiện nay, các sản phẩm chăm sóc da của Vaseline đã có mặt ở hơn 60 nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thời gian trước khi sản phẩm du nhập vào Việt Nam, những hũ Vaseline với nắp màu xanh đặc trưng đã trở thành một trong những món quà quý giá nhất mà kiều bào Việt sinh sống ở Mỹ gởi về cho người thân tại Việt Nam.

Tận dụng khả năng phục hồi hư tổn sâu từ bên trong làn da của sản phẩm Vaseline diệu kì này, các hãng mỹ phẩm đã kết hợp với các thành phần khác để cho ra đời những sản phẩm dưỡng trắng da nhiều công dụng kết hợp. Một trong những sản phẩm dưỡng trắng da chứa tinh chất Vaseline được nhiều bạn gái tin dùng có thể kể đến là Vaseline Instant Fair. Được bổ sung chiết xuất tinh chất của sáp dưỡng ẩm Vaseline, sản phẩm có tác dụng phục hồi da hư tổn sau từ bên trong, tái tạo làn da khỏe mạnh và mịn màng, một bước quan trọng trong hành trình dưỡng trắng bền lâu.

1Herstyle.com.vn-vaseline1

Với chiết xuất tinh chất Vaseline dưỡng ẩm và phục hồi sâu, Vaseline Instant Fair là biện pháp dưỡng trắng thông minh của VJ Đàm Phương Linh.

Đặc biệt, sản phẩm còn được xem như một loại mỹ phẩm “make up” giúp làn sáng da tức thì gấp 4 lần nhờ vi chất phản quang có trong sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV & UVB nhờ màng chống nắng 3 tác dụng đã được kiểm nghiệm da liễu và an toàn cho da.

Với công dụng dưỡng trắng da an toàn, hiệu quả và dài lâu, Vaseline Instant Fair được xem là biện pháp dưỡng trắng thông minh cho các cô gái hiện đại và bận rộn, mang lại một làn da rạng rỡ và căng mọng đầy sức sống.

Theo phong cách phái đẹp