Khám phá mô hình nấu bia thủ công kết hợp nhà hàng lần đầu tại TP.HCM

East West Brewing Co., – Nhà máy bia thủ công kết hợp nhà hàng lần đầu xuất hiện tại TP.HCM với thiết kế mang đến sự ấm áp và thân thiện. Trong khi thưởng thức bia, hương vị 8 loại bia khác biệt sẽ làm nổi bật món ăn cũng như làm tăng khẩu vị của bạn.

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-1

Tại nhiều nơi trên thế giới, xu hướng bia thủ công đang lan rộng trong các nước phát triển, cùng thời điểm với việc bia thủ công đang cải cách tại châu Á, nên Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Việt Nam đã có danh tiếng là nơi có nhiều món ăn ngon nhất trên thế giới với nền văn hoá uống bia mạnh mẽ. Đây như là sự phản ánh mối quan hệ mới giữa Việt Nam và bia thủ công. Bia thủ công vẫn còn quá mới tại đây và TP.HCM vẫn là trung tâm của sự phát triển bia thủ công.

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-3

Tại East West Brewing Co., những người say mê bia thủ công, và mong muốn truyền đạt tin nhắn từ bia thủ công tới cộng đồng Việt Nam và giúp xây dựng văn hoá uống bia và hướng suy nghĩ tới một cái gì đó sáng tạo và phổ biến trên toàn thế giới. Bia thủ công là trào lưu không ngừng, và đó là lý do tốt để theo đuổi!

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-4

East West Brewing Co. hiểu rằng việc làm ra bia không chỉ biết về kiến thức kĩ thuật, mà còn phải dựa trên những yếu tố to lớn khác như có niềm đam mê, sáng kiến, và phấn đấu không ngừng về bia thủ công.

Với nhóm trưởng người mỹ – Sean Thommem đến từ Portland đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nấu bia thủ công tại nhà và nấu bia chuyên nghiệp. Anh ấy đã học tại Chicago và Đức về khoa học làm bia và bắt đầu làm bia chuyên nghiệp hơn 10 năm tại thành phố Portland, Oregon, Mỹ; là nơi được xem là thủ đô của bia thủ công trên thế giới. Sean rất vui khi chia sẻ kiến thức sâu rộng của mình về cách làm bia và được dùng để thúc đẩy sự phát triển của văn hoá bia thủ công tại Việt Nam.

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-5

Bia thủ công East West Brewing Co. được lấy cảm hứng từ nhiều mùi vị khác nhau trên toàn thế giới, và nó bắt đầu bằng việc chọn lựa cẩn thận và nhập khẩu các nguyên liệu tốt nhất cũng như hoa bia hảo hạng trên thế giới có nguồn gốc từ Đức, Anh, Mỹ, Úc và New Zealand để sản xuất bia thủ công.

Thông qua các thể loại bia của thế giới, East West Brewing Co. mang đến những loại bia chính:

Phong cách Mỹ: East West Pale Ale và India Pale Ale
Phong cách Anh: Coffee Vanilla Porter và Independence Stout
Phong cách Đức: Summer Hefeweizen
Phong cách Bỉ: Modern Belgian Dark và Modern Belgian Blonde
Và một phong cách mới rất riêng: Saigon Rosé – một loại bia lúa mì và được nấu cùng với những quả mâm xôi.

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-6

Dù bạn yêu bia, tìm kiếm thông tin về bia, trải nghiệm, chất lượng, sự nguyên bản, tìm kiếm lối sống, hoặc những người yêu những sự lựa chọn, thì bạn đều được chào đón tại East West Brewing Co.

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-7

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-8

herstyle-vn-stylemen-vn-bia-thu-cong-east-west-brewing-co-9

East West Brewing Co.

181 – 185 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM

Theo PCPD