Khai mạc giải Thể dục cổ động Aerobics TP.HCM tranh Cúp Milo lần I – 2017

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao và Nestlé MILO tổ chức giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM tranh cúp Milo lần I – 2017 diễn ra các ngày 14, 15, 16/7 tại nhà Văn hóa Thanh niên với sư tham gia của 2.500 học sinh của 120 trường (60 trường tiểu học, 40 trường trung hoc cơ sở, 20 trường trung học phổ thông).

Các vận động viên tranh tài tại thể dục cổ động Aerobics TP.HCM tranh Cúp Milo lần I – 2017.

Giải thể dục cổ động Aerobics TP HCM tranh Cup MILO lần thứ 1 – 2017 là một nỗ lực nữa của Nestlé MILO nhằm hiện thực hóa cam kết “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn”. Góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với những các bộ môn thể thao phù hợp với thể lực và lứa tuổi, Nestlé MILO mong muốn mang thể thao đến với tất cả các em học sinh, tạo ra sân chơi để các em thể hiện niềm say mê và khả năng của mình đối với các môn thể thao yêu thích.

Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương cho bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền Thông và Hỗ Trợ Tiếp Thị Nestlé Việt Nam.

Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM cho biết : “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Nestlé MILO cho sự phát triển thể thao học đường đặc biệt trong việc phát triển những bộ môn thể thao mới phù hợp với lứa tuổi của học sinh phổ thông. Là đối tác tin cậy với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa và thể thao Tp.HCM trong nhiều năm qua, thông qua chương trình Năng động Việt Nam, trong đó Giải thể dục Aerobics và Thể dục cổ động toàn thành một hoạt động mới chúng tôi mong muốn cùng với Nestlé MILO phát triển một thế hệ tương lai Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.

 

Giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM  tranh cúp Milo lần I – 2017. Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho cả 3 cấp học gồm:

– Giải chính: Giải I, II, III và giải khuyết khích cho 2 bảng A và B (Bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận huyện ven và ngoại thành);

– Giải thưởng phụ bao gồm giải cổ động viên trên khán đài & giải nam – nữ khỏe đẹp. 

Toàn bộ kinh phí tổ chức giải do Nestlé MILO tài trợ.

 

Nguồn: Nestlé Việt Nam