Katy Perry tái hợp với nam diễn viên điển trai Orlando Bloom

Các fan của Katy Perry không biết sẽ cảm thấy vui hay buồn với tin mới này đây!?

Cô nàng tắc kè hoa Katy Perry có vẻ như sẽ không cần một chàng trai nào khác ngoài Orlando cho dịp lễ giáng sinh năm nay rồi.

Katy Perry "yêu lại từ đầu" nam diễn viên điển trai Orlando Bloom

Katy Perry và Orlando Bloom đã thực sự quay trở lại với nhau?

Vào tháng 3 năm nay, Katy Perry và Orlando Bloom đã thông báo về việc chia tay của họ tới công chúng, kết thúc quá trình hẹn hò 10 tháng của cặp đôi. Cũng giống như biết bao cặp đôi khác của Hollywood, họ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp và tôn trọng nhau như những người bạn. Có vẻ như cặp đôi này không cần thêm một chút không gian riêng tư nào cho bản thân mình nữa cả. Theo những nguồn tin đáng tin cậy thì cả hai đang bắt đầu hẹn hò trở lại. Nguồn tin này khi trao đổi với E! News còn bổ sung thêm rằng, họ, Katy Perry và Orlando Bloom vẫn luôn giữ liên lạc với nhau kể từ khi tuyên bố chia tay. Có vẻ như lời nói ra không thuận lòng người nói cho lắm bởi vì chỉ 5 tháng sau đó, họ lại ngay lập tức cặp kè và đi cùng nhau như bao cặp đôi khác.

Katy Perry "yêu lại từ đầu" nam diễn viên điển trai Orlando Bloom

Trong thời gian sắp tới thì chúng ta sẽ lại được tiếp tục được nhìn thấy hình ảnh của Katy Perry vui vẻ tay trong tay với nam tài tử điển trai như thế này đây.

“Có vẻ như họ rất muốn mọi thứ sẽ khác với lần quay lại này, họ đang cố gắng để hàn gắn mối quan hệ này”, trích lời của nguồn tin, “Họ đã có những buổi hẹn hò và nói chuyện thân mật để hiểu rõ hơn về nhu cầu và suy nghĩ của đối phương, thời gian sẽ trả lời tất cả nhưng mọi thứ diễn tiến có vẻ rất suôn sẻ”.

Katy Perry "yêu lại từ đầu" nam diễn viên điển trai Orlando Bloom

Hình ảnh của cặp đôi bị bắt gặp bởi các fan hâm mộ khi đang tham dự concert của nam ca sĩ Ed Sheeran.

Lần đây nhất cả hai bị bắt gặp đang hẹn hò cùng nhau là khi đang tham dự concert của Ed Sheeran vào cuối tuần trước, họ luôn thân mật và trao cho nhau những cái ôm nồng nhiệt trước đông đảo rất nhiều người tham dự concert ngày hôm đó.

Có vẻ như chuyện chia tay và quay lại nhanh như thế này chẳng phải là chuyện lạ lẫm của các sao Hollywood rồi, dễ hiểu vì sao nữ ca sĩ của bản hit “Swish Swish” cũng chẳng thể nào thoát ra được cái vòng luẩn quẩn này.

Theo : ELLE