Karen Millen tiết lộ cách mặc đẹp trong 5 tình huống thường gặp

Chuyện ăn mặc sao cho tươm tất thật sự không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Bằng cách nào đó, trang phục của bạn sẽ cho đối phương biết bạn là ai, cũng như ấn tượng của họ về bạn. Đó là lý do Herstyle và Karen Millen sẽ tiết lộ cách mặc đẹp với 5 tình huống ai cũng gặp, để giúp các nàng thể hiện được bản thân cũng như gây ấn tượng trong mắt đối phương.

1. Tiệc cưới

Hãy chọn cho mình chiếc đầm dạ hội đẹp nhất, đó có thể là một thiết kế dài chấm đất.

Chắc chắn một điều là bạn không nên chọn đầm trắng để diện trong những buổi tiệc cưới, trừ phi bạn là cô dâu. Hãy chọn cho mình chiếc đầm dạ hội đẹp nhất, đó có thể là một thiết kế dài chấm đất. Kiểu dáng mềm mại, thướt tha cùng chất liệu nhẹ nhàng, tinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp cùng phụ kiện như vòng tay và ví để thêm điểm nhấn cho trang phục.

2. Gặp gỡ đối tác

Một chiếc đầm bút chì, quần tây và áo khoác lịch sự.

Hãy quên đi những trang phục gợi cảm quá mức khi bạn có hẹn với đối tác hoặc cấp trên. Bạn nên nhớ rằng, ở bất kì hoàn cảnh nào thuộc môi trường công việc, hình ảnh của bản thân trong mắt đối tác cực kì quan trọng. Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Một chiếc đầm bút chì, quần tây và áo khoác vừa lịch sự, vừa thoải mái, mà không kém phần linh động suốt ngày dài.

Hình ảnh của bản thân trong mắt đối tác cực kì quan trọng.

3. Buổi phỏng vấn

Một chiếc đầm liền, áo khoác blazer nhẹ nhàng hay chân váy hoa thanh lịch chính là hình ảnh đúng chuẩn gu nhà tuyển dụng.

Phỏng vấn xin việc là một trong những ngày quan trọng nhất trong đời người. Trang phục dành cho buổi phỏng vấn chính là vấn đề đáng được quan tâm để gây dựng hình ảnh trong mắt nhà tuyển dụng. Thông qua trang phục, nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận được bạn có phải là người có xứng đáng với vị trí họ cần hay không, cũng như mức độ nghiêm túc và tính kỉ luật đối với công việc này. Một chiếc đầm liền, áo khoác blazer nhẹ nhàng hay chân váy hoa thanh lịch chính là hình ảnh đúng chuẩn gu nhà tuyển dụng. Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ làm nên điểm 10 cho vẻ ngoài của bạn.

4. Buổi hẹn hò đầu tiên

 Hãy tự tin khoác lên trang phục mà mình yêu thích.

Ai mà không muốn mình thật xinh đẹp trong mắt người yêu, vậy nên vấn đề này luôn được quan tâm hàng đầu. Bí quyết cho các cô gái ở đây hãy là chính bản thân mình, tự tin khoác lên trang phục mà mình yêu thích. Một chiếc đầm maxi nhẹ nhàng hay một chiếc áo kiểu đơn giản trên tông màu tươi sáng, đi kèm cùng nụ cười rạng rỡ. Chỉ nhiêu đó thôi bạn đã khiến chàng phải điêu đứng rồi!

5. Tiệc thân mật gia đình

Thoải mái chính là sự lựa chọn đầu tiên bạn nghĩ đến khi cùng gia đình tổ chức những buổi tiệc thân mật.

Thoải mái chính là sự lựa chọn đầu tiên bạn nghĩ đến khi cùng gia đình tổ chức những buổi tiệc thân mật, ấm cúng. Không có bất cứ quy tắc gì trong việc cách mặc đẹp trong tình huống này, hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thích. Một nhà tạo mẫu đã từng nói “Nếu bạn là một người phụ nữ, hãy chọn cho mình một chiếc đầm dài, chân váy hoặc quần tây và phối cùng áo kiểu cut out trong những buổi gặp mặt nhẹ nhàng”.

Nguồn: ELLE