Johnny Depp thay đổi hình dạng mới

TPO – Sau thành công của tập mới “Cướp biển vùng Caribbean”, Johnny Depp trở lại với trường quay trong dự án mới đòi hỏi sự thay đổi bề ngoài không nhỏ.

Cướp biển vùng Caribbean: Sự trả thù của Salazar” thu về hơn 767 triệu USD doanh thu toàn cầu, Johnny Depp phá bỏ lời nguyền thua lỗ tại phòng vé nhiều năm qua. Thừa thắng xông lên, Johnny Depp quay “Richard says Goodbye” (Richard nói lời giã biệt) – phim có bối cảnh ở Vancouver, Canada.

Trong phim mới, Depp vào vai Richard, một giáo sư đại học nổi tiếng quyết định thay đổi cuộc đời ngay sau khi bị mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Chuẩn bị cho vai diễn, Johnny Depp không ngại thay đổi hình dạng: nuôi râu, uốn tóc xoăn và nhuộm hai màu trắng và vàng khác hẳn với hình ảnh bụi bặm trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow.

Phim do đạo diễn Wayne Roberts thực hiện, trong đó Depp diễn cặp với Zooey Deutch, dự kiến ra mắt trong năm tới. Đạo diễn Wayne Roberts được biết tới với phim Runaway Jury với các ngôi sao John Cusack, Dustin Hoffman, Rachel Weisz. Nữ diễn viên trẻ Zooey Deutch sinh năm 1994 tại Mỹ, từng tham gia nhiều vở sân khấu, phim truyền hình và một số phim điện ảnh.

Nguồn: Tiên Phong