Jessica Minh Anh chinh phục thế giới thời trang tại sàn diễn Sydney

Sau khi làm “rung chuyển” thế giới thời trang với sàn diễn cao nhất thể giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney, Úc thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-8-4e9e8

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-6-4f07c

Jessica Minh Anh bên con tàu Costa Luminosa.

Với khung cảnh hoành tráng của toà nhà opera và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14 tháng 3 năm nay sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt nổi tiếng và tài năng này.

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-15-ef54f

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-11-ef54f

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-3-ef54f

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-2-ef54f

Jessica-Minh-Anh-on-Costa-Luminosa-Jan-2015-25-4f07c

Con tàu Costa Luminosa sẽ đậu ở ngoài biển và khách mời sẽ được đón vào bằng tàu nhỏ. Chương trình đang được dàn dựng rất công phu và sẽ được quay từ nhiều góc độ cả mặt đất cũng như từ trên cao với fly cam để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng, và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney.

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013. Giám đốc của Costa Cruises, ông Neil Palomba cho biết: “Jessica Minh Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với các sàn diễn không tưởng tại các địa điểm như cầu tháp London, sông Seine ở Paris, và toà tháp One World Trade Center tại thành phố New York. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi lại được làm việc với Jessica Minh Anh trên con tàu mới Costa Luminosa (Con tàu ánh sáng), góp phần quảng bá chất lượng hoàn hảo của nước Ý tại chương trình quan trọng này.”

J-Autumn-Fashion-Show-on-Eiffel-Tower-by-Jessica-Minh-Anh-3b5de

Jessica Minh Anh & màn trình diễn ở tháp Eiffel, Pháp.

Jessica-Minh-Anh-at-Grand-Canyon---J-Autumn-Fashion-Show-3b5de

Jessica-MInh-Anh-on-the-Grand-Canyon-Skywalk-3b5de

Jessica & màn trình diễn ở hẻm núi Grand Canyon, Mỹ.

J Spring Fashion Show 2016 sẽ giới thiệu các bộ sưu tập haute couture, ứng dụng, và trang sức cao cấp từ nhiều nước tại 4 châu lục. Theo ABC Mỹ, Jessica Minh Anh là một người mẫu rất đặc biệt. Cô có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn kiến chúc, nghệ thuật, thời trang, và văn hoá trong cùng một chương trình. Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng (theo CNN Mỹ) đã từng làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Montblanc, Graff Diamonds, Paul Costelloe, Addy van den Krommenacker, Yumi Katsura, Shiatzy Chen, vàT ony Ward, cũng như các gương mặt trẻ tài năng trong đó có Ivanka Trump, Shilpa Reddy, Ziad Nakad, và Rami Kadi.

Sàn diễn rất được mong đợi này sẽ chào đón các bộ trưởng của Úc, tham tán các nước, CEO của các công ty lớn trong nhiều ngành, các nhà thiết kế và thương hiệu lớn, bên cạnh giới báo chí và truyền hình của Úc và quốc tế.

Hôm qua, Jessica Minh Anh đã đến thăm tàu Costa Luminosa hiện đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình. Cô sẽ thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng mới tại Sydney vào giữa tháng 2 năm nay.

Minh Lê
ảnh: NVCC

Nguồn: maskonline.vn