Jennifer Lopez làm Vedette cho Versace trong chiếc đầm đi vào lịch sử google

Nữ ca sỹ Jennifer Lopez khiến khán giả phải bật dậy thán phục, vỗ tay khi đảm nhận vai diễn vedette cho bộ sưu tập Versace Xuân Hè 2020 tại tuần lễ thời trang Milan.

Ngày 23 tháng 2, năm 2000, cả thế giới chấn động khi Jennifer Lopez mặc một chiếc đầm xanh hở táo bạo lên thảm đỏ giải thưởng âm nhạc Grammy. In họa tiết cọ nhiệt đới; xẻ sâu để lộ ngực và vùng eo săn chắc; vạt xẻ đến hông khoe đôi chân thon.

Jennifer Lopez trong chiếc đầm Versace gây chấn động thế giới trên thảm đỏ Grammy 2000. Ảnh: SCOTT GRIES / GETTY IMAGES

Jennifer Lopez trong chiếc đầm Versace gây chấn động thế giới trên thảm đỏ Grammy 2000. Ảnh: SCOTT GRIES / GETTY IMAGES

Chiếc đầm này của nhà mốt Versace đã khiến cả thế giới phải sốc. Lượng người tìm kiếm nó tăng vọt trên Google. Gây cảm hứng cho hai nhà sáng lập Google để tạo nên dịch vụ tìm kiếm hình ảnh Google Images.

Versace phát biểu: “Cả thế giới ngừng lại. Ai cũng muốn ngắm nhìn cái đầm đó… Tôi rất tự hào chúng tôi đã tạo nên cảm hứng cho Google Images.”

Còn đối với Jennifer Lopez, cô vô cùng ngạc nhiên trước sự quan tâm này. “Tôi không hề nghĩ chiếc đầm ấy risqué. Tôi chỉ nghĩ, nó có thể khiến người ta tò mò… Trong lịch sử sự nghiệp của tôi, nó đóng một vai trò rất quan trọng. Cho dù bạn không biết về âm nhạc của tôi; hay không biết về phim tôi đóng; thì bạn vẫn biết về khoảnh khắc khi tôi diện chiếc đầm đó. Và thế là đủ.”

19 năm sau đó, Jennifer Lopez lặp lại lịch sử khi đảm nhận vai trò vedette tại show diễn Versace Xuân Hè 2020.

Nàng vedette 50 tuổi của Versace

Khi show diễn Versace Xuân Hè 2020 gần đến hồi kết, một vài người mẫu cuối bắt đầu đi trên nền nhạc ca khúc Love Don’t Cost a Thing của Lopez. Sau đó, ánh sáng tối lại. Trên màn ảnh xuất hiện một video chiếu cảnh tìm kiếm điên cuồng về chiếc đầm Versace năm 2000 của cô. Một giọng nói rô-bốt vang lên: “OK Google, hãy cho tôi xem chiếc đầm thật sự.”.

Và Jennifer Lopez xuất hiện. Không phải trong chiếc đầm Versace Grammy năm 2000 cũ. Mà một phiên bản mới, không tay, hở lưng và có thêm nhiều đính kết lấp lánh.

Jennifer Lopez sải bước trên sản catwalk Versace Xuân Hè 2020 tại tuần lễ thời trang Milan. Có thể thấy nó có một số chi tiết hơi khác biệt với phiên bản gốc. Ảnh: JACOPO RAULE / GETTY IMAGES.

Cả khán phòng cùng đứng bật dậy. Mọi người vỗ tay nhiệt liệt, huýt sáo và la hét.

https://www.instagram.com/p/B2pM5YWhjgh/?utm_source=ig_embed

Sải bước đầy tự tin, nữ ca sỹ 50 tuổi như một con bướm vườn địa đàng tung cánh trên sàn catwalk. Sau đó, cô trở về sàn catwalk bên cạnh bà Donatella Versace để chào cuối. Hai người phụ nữ quyền lực tay trong tay, tạo nên một dấu ấn mới trong lịch sử nhà mốt Versace.

Jennifer Lopez tạo dáng với Donatella Versace cuối show diễn Versace Xuân Hè 2020. Ảnh: JACOPO RAULE / GETTY IMAGES

Nguồn : Harper’s Bazaar Việt Nam