Jennifer Lawrence là Ngôi sao giải trí của năm 2015

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence vừa được tạp chí Entertainment Weekly bình chọn là “Ngôi sao giải trí của năm”.

 Jen-1

Katniss trở thành nhân tố quan trọng đóng góp thành công cho Đấu Trường Sinh Tử.

Đây là thời điểm, Jennifer Lawrence liên tục xuất hiện quảng bá cho dự án phim “Đấu trường sinh tử: Húng nhại phần 2”. Đây là phần cuối trong loạt phim “Đấu trường sinh tử”, loạt phim góp phần tạo nên tên tuổi của Jennifer Lawrence. Nữ diễn viên đã theo dự án phim này 4 năm, dù chỉ là loạt phim giải trí nhưng diễn xuất của Jen không hề bị bó buộc, cởi mở, cảm xúc và dữ dội đã đem lại sức cộng hưởng tốt cho bộ phim. Nếu không muốn nói lối diễn xuất thần đã khiến Katniss trở thành nhân tố quan trọng đóng góp thành công cho phim, quy tụ lượng lớn người hâm mộ cho cả series phim. Rời khỏi “Đấu trường sinh tử”, đời sống cá nhân và sức hút đến từ mọi hoạt động của ngôi sao trẻ Lawrence đều có sức ảnh hưởng lớn đến các fan trẻ.

jennifer-lawrence

Độ phủ của cô dày đặc trên các kênh truyền thông, liên tục góp mặt ở các sự kiện lớn, hoạt động xã hội thiết thực. Sẵn sàng lên tiếng trước những bất công, phân biệt đối xử ở Hollywood.

Quan sát cả quá trình xây dựng sự nghiệp điện ảnh, 25 tuổi với Jennifer Lawrence còn hơn cả việc xây dựng một biểu tượng anh hùng trong Đấu trường sinh tử. 18 tuổi đã được xướng danh hiệu Nữ diễn viên triển vọng tại LHP Venice 2008 . 20 tuổi, Lawrence xuất sắc ghi tên mình trong danh sách đề cử nhận Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (2011). Và đến năm 2013, tượng vàng Oscar hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất đã nằm gọn trong tay nữ diễn viên 22 tuổi.

Jen-3

Jennifer mới đây còn tiết lộ ước muốn trực tiếp đạo diễn một bộ phim hài.

Jennifer Lawrence hiện đang là diễn viên hạng A đầy năng lực, đa dạng, đa sắc màu, dành được sự ngưỡng mộ từ giới phê bình lẫn thị trường. Một gương mặt vừa là thương hiệu bảo chứng doanh thu phòng vé, vừa bảo đảm chất lượng dự án phim cô nhận lời tham gia. Dù đó có là phim bom tấn đặt nặng doanh thu hay phim nghệ thuật kinh phí thấp, các nhân vật cô biến đều để lại dấu ân khó trộn lẫn, điều không dễ đòi hỏi ở một người đang lứa tuổi đôi mươi.

Jennifer mới đây còn tiết lộ ước muốn trực tiếp đạo diễn một bộ phim hài. Cô đã tìm được một dự án tiềm năng có tên “Project Delirium” và bắt đầu lên kế hoajh thực hiện. Nữ diễn viên dự kiến sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong giáng sinh năm nay với phim “Joy” ngay tiếp sau phần cuối của loạt phim “Đấu trường sinh tử”.

Nguồn: ELLE