Jennifer Aniston mặc giống Harry Styles

Minh tinh Jennifer Aniston gây chú ý khi diện pantsuit mà Harry Styles từng mặc dự lễ trao giải Brit Awards 2021.

Ngày 5/8, Aniston đăng ảnh diện pantsuit phong cách color block của Gucci trên Instagram cùng dòng chú thích: “Hãy gọi tôi là Harriet Styles”. Harry Styles từng diện bộ trang phục tương tự tại lễ trao giải Brit Awards hồi tháng 5.

Jennifer Aniston (phải) diễn pantsuit giống Harry Styles. Ảnh: Jennifer Aniston Instagram.

Jennifer Aniston (phải) diện pantsuit giống Harry Styles. Ảnh: Jennifer Aniston Instagram.

Cây viết thời trang Evan Ross Katz cho biết Styles và Aniston có quan hệ thân thiết. Nữ diễn viên rất thích phong cách thời trang unisex của nam ca sĩ người Anh. Styles cũng từng diện một chiếc áo phông Aniston mặc khi đóng series Friends.

Trong buổi phỏng vấn với InStyles số tháng 8, Aniston chia sẻ bí quyết để tự tin tạo dáng trước ống kính trên thảm đỏ: “Tôi luôn cố gắng kết nối với những người cầm máy ảnh. Với những ai quen từ lâu, tôi sẽ chào họ. Nếu có sự tương tác, tôi dễ dàng tạo dáng hơn”.

Jennifer Aniston sinh năm 1969, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Sau thành công của series Friends, cô nhanh chóng trở thành sao hạng A tại Hollywood và chuyển sang đóng phim điện ảnh. Cô thành công với các tác phẩm hài lãng mạn như The Break-up (2006), Marley & Me (2008), Just Go With It (2011)… Năm 2019, cô trở lại đóng phim truyền hình với series The Morning Show và nhận một giải Quả Cầu Vàng.

Nguồn: VNEXPRESS