InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận giải thưởng World Travel Awards

Sáng nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được công nhận và vinh danh tại Lễ trao giải cho các Hạng Mục Quốc Tế của giải thưởng World Travel Awards tổ chức tại El Jadida, Vương quốc Marốc.

Hàng năm, nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp du lịch được công nhận, tưởng thưởng và chúc mừng tại Lễ trao giải của World Travel Awards với sự tham dự của hàng trăm đại biểu cấp cao trong ngành du lịch trong khu vực. Năm nay, khu nghỉ dưỡng đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các nhà chuyên môn và các tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ du lịch từ khắp thế giới và đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Bậc Nhất Thế Giới lần thứ hai.

“Quả là một vinh dự khi trao tặng danh hiệu Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Bậc Nhất Thế Giới đến InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong hai năm liền. Những giải thưởng quốc tế này sẽ là thước đo của ngành công nghiệp toàn cầu và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã một lần nữa được công nhận bởi các nhà bình chọn cho vị trí hàng đầu của mình”, ông Graham Cooke, Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards chia sẻ. “Tôi gởi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể các bạn nhân viên tại khu nghỉ dưỡng và tôi hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội trao giải thưởng lần thứ ba cho các bạn vào năm sau.”

Theo Phong cách phái đẹp