Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, Á hậu Bella Nguyễn vẫn giữ nét duyên phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam sở hữu nét đẹp duyên dáng, sắc sảo cộng thêm sự thông minh nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của ban giám khảo và khán giả trong những cuộc thi nhan sắc và đạt được những danh hiệu cao quý.

Chiều Sài Gòn trời mưa như trút nước. Ngồi trong góc nhỏ của một quán cà phê trung tâm Sài Gòn để chờ đợi một người bạn lâu ngày chưa gặp, xem thử trong thời gian qua cô đã có gì thay đổi?

Bất chợt một vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt dễ thương quen thuộc xuất hiện, cô bước vào quán một tay xếp dù, một tay lau vội những giọt mưa còn vương trên tóc. Cô ngồi xuống bàn, nắm vội tay tôi mừng rỡ với nụ cười quen thuộc. Rồi câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bên ly cà phê nóng.

Cuộc sống của em trong thời gian qua như thế nào?

Sau khi qua Mĩ tham dự cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant và đạt giải Á hậu thì cuộc sống của em cũng không có thay đổi gì lớn lắm. Em vẫn tiếp tục công việc báo chí của mình, rèn luyện thêm kỹ năng Anh ngữ và học thêm một vài chương trình để nâng cao kiến thức. Cuộc sống của em vẫn bình lặng như nó vốn có.

herstyle-vn-ms-vietnam-beauty-international-pageant-a-hau-bella-nguyen-4

herstyle-vn-ms-vietnam-beauty-international-pageant-a-hau-bella-nguyen-2

Vậy sau khi đạt được giải Á hậu trong cuộc thi, em đã học hỏi được những gì?

Em học được nhiều bài học mới cho bản thân, ở mỗi người đều không có một giới hạn nhất định, khi bản thân rơi vào một tình huống khó, bắt buộc mỗi chúng ta phải mạnh mẽ và tự tin để vượt qua.

herstyle-vn-ms-vietnam-beauty-international-pageant-a-hau-bella-nguyen-3

herstyle-vn-ms-vietnam-beauty-international-pageant-a-hau-bella-nguyen-1

Đã có nhiều bài báo viết về em trong thời gian qua nhưng hầu như chưa có bài nào em chia sẻ về chuyện tình cảm?

Em là người không may trên con đường thiên lý, duyên thì đã có rồi mà không biết có “mắc nợ” hay không (cười to). Cũng từng trải qua nhiều thăng trầm rồi chị, em đến lúc cũng nghĩ đến chuyện ổn định.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-hau-bella-nguyen-5

Cuộc sống xa nhà của em như thế nào?

Cuộc sống xa nhà có nhiều niềm vui cũng lắm nỗi buồn. Vui vì em trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều mới mẻ, bên cạnh đó thì vấp ngã cũng nhiều. Đôi khi em cảm thấy tủi thân vì không có gia đình và người thân bên cạnh. Nhưng vì quen với cuộc sống độc lập nên em cũng biết cách tự tạo niềm vui và làm cho bản thân mình bận rộn hơn để không phải suy nghĩ nhiều.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-hau-bella-nguyen-6

Em có thể chia sẻ về những dự định trong tương lai?

Em hiện tại đang theo học Chương trình quản trị kinh doanh tại một trường đại học tại Mĩ. Tương lai thì có rất nhiều dự định, chỉ mong là em có đủ sức lực và sự may mắn để thực hiện được những dự định của mình.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-hau-bella-nguyen-7

Được biết, phụ nữ Việt Nam sinh sống ở các nước luôn đạt giải cao trong các cuộc thi nhan sắc, và em cũng là một Á hậu của cuộc thi lớn. Theo em, những danh hiệu cao quý này giúp được gì trên con đường sự nghiệp của bản thân và đóng góp cho xã hội, cộng đồng tại VN?

Phụ nữ Việt Nam sở hữu nét đẹp duyên dáng sắc sảo cộng thêm sự thông minh nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của Ban giám khảo và khán giả trong những cuộc thi nhan sắc và đạt được giải cao. Không chỉ riêng bản thân em mà hầu hết những thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi lớn đều nhận thức được mình phải học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, góp một phần nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Theo em nghĩ thì danh hiệu là một động lực khiến người nhận cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống dẫn đến sự thành công trong công việc chứ không phải là một loại nhãn mác để đánh bóng tên tuổi.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-hau-bella-nguyen-4

Cám ơn những chia sẻ chân thành của em và chúc em thành công hơn nữa trong tương lai!

Theo: StyleMEN