Sở hữu đặc điểm này, bạn là người tài trí song toàn khiến vạn người ngưỡng mộ

Chỉ cần sở hữu những đặc điểm này, bạn là một người thông minh sắc sảo và sẽ thành công rực rỡ trong cuộc sống, khiến nhiều người ganh tỵ.

Mũi cao và thẳng

Mũi cao và thẳng là người thông minh, sắc sảo

Chiếc mũi cao thẳng cũng ám chỉ bạn sống trường thọ. Là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Hơn nữa, bạn có tính trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Đa số những người có mũi cao và thẳng đều là người có chức có quyền được nhiều người nể trọng.

Mắt dài và sâu

Mắt dài và sâu có khả năng quan sát nhạy bén

Theo nhân tướng học, người có mắt dài và sâu luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực. Họ thích cuộc sống tự do và thoải mái làm những điều mình thích. Họ có cá tính nổi trội. Những người có đuôi mắt dài thường có khả năng tư duy và trí tuệ hơn người. Họ có khả năng quan sát nhạy bén, và biết cách tiến thoái.

Người có đôi mắt sâu là những người có nội tâm sâu sắc, được nhiều người khen ngợi và nể phục.

Tai cao quá mắt

Người có tai cao hơn mắt có nhiều cơ hội trong sự nghiệp

Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt có năng lực sáng tạo vượt trội, nhanh nhạy hơn những người khác. Họ phù hợp với những công việc nghiên cứu.

Ngoài sự thông minh bẩm sinh, họ còn rất chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, khiến họ có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Lông mày lưỡi kiếm

Tướng lông mày lưỡi kiếm biểu thị học vấn rộng sâu

Người có tướng lông mày này biểu tượng cho tính nết cứng cỏi, học vấn sâu rộng. Vận mạng của người có mày lưỡi kiếm tượng trưng cho phú quý lúc trung niên trở đi.

Họ thuộc những người làm ăn buôn bán nên ăn to nói lớn, nhưng tâm địa rất lương thiện và hay giúp đỡ người khác. Người này coi trọng chữ nghĩa nên được nhiều người yêu mến.

Dái tai to bản và dày

Người có dái tai to và dày có tài lãnh đạo cừ khôi

Người có dái tai to thường rất có khí phách và sẽ trở thành một nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong việc quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Họ rất dễ kiếm tiền nên không lo lắng về kinh tế.

Mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt

Mắt to, lông mày dài là người nhân hậu

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì bạn đích thị là người rất thông minh. Mọi việc giao cho bạn đều hoàn thành một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Nguồn : Phụ Nữ News