Hương thơm hoàng gia – Parfums De Marly Galloway

Dành riêng để tạo ra những mùi hương đặc biệt cho những người dùng sành điệu, các chuyên gia nước hoa nổi tiếng từ thương hiệu Parfums De Marly tiếp tục sử dụng đấu trường cưỡi ngựa làm nguồn cảm hứng cho mùi hương tinh tế , như một đặc trưng gắn liền với thương hiệu.

Hương thơm mới – Galloway, đã được đặt tên theo chú ngựa trắng mạnh mẽ được phát hiện vào thế kỷ 18 trong thung lũng sâu của vùng Nam Scotland. Theo các chuyên gia cưỡi ngựa của Scotland, Galloway đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vào tầm vóc hùng vĩ và sự lột xác ngoạn ngục của nó.

Đem đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Parfums de Marly, dáng vẻ vượt trội của chú ngựa trưởng thành này trở thành điều kiện thích nghi hoàn toàn tốt với khí hậu khắc nghiệt tại dãy núi Rocky của Scotland. Dựa vào nguồn cảm hứng ấy, hương nước hoa đã ra đời với niềm tự hào của nốt hương hàng đầu từ Hesperides và dần trở nên gợi cảm hơn với sự kết hợp của hổ phách và xạ hương. Tất cả hương thơm trong hỗn hợp diệu kì này của các nốt hương lại mang đặc trưng thanh lịch và mạnh mẽ.

Mang trong mình cảm giác cưỡi ngựa hoàng trong thiết kế tinh tế, Galloway chứng tỏ là một chiến lợi phẩm nổi bật từ Parfums de Marly.

Thương hiệu hoàng gia

Đằng sau cái tên Parfums de Marly này là niềm đam mê của Julien Sprecher đối với ba thế giới: cưỡi ngựa và ngựa thuần chủng, nghệ thuật tạo mùi thơm và thế kỷ 18. Ba yếu tố với một chủ đề chung: Pháp xuất sắc. Trong triều đại của Louis XV, Versailles đã tỏa sáng rất xa với tòa án nước hoa của họ, nổi tiếng về sự tinh tế và cường độ của nước hoa. Đây là thời kỳ hoàng kim của các nhà chế tạo nước hoa bậc thầy, những người đã xây dựng nền tảng của nước hoa hiện đại, nhưng cũng là thời kỳ của việc nhân giống ngựa thuần chủng, thân yêu với trái tim Louis XV. Dưới sự cai trị của ông, các trang trại stud của Pháp là nơi có những con ngựa đẹp nhất châu Âu. Ông tỏ lòng tôn kính với họ với chiếc Chevaux de Marly nổi tiếng, được điêu khắc bởi Guillaume Coustou vào năm 1745. Một tác phẩm nghệ thuật đã tô điểm cho Abreuvoir (nơi tưới nước của người Hồi giáo) ở lối vào Château de Marly, một trong những đài phun nước đẹp nhất của thời đại đó, một cách tự nhiên, cũng là nước hoa xa hoa.

 “Hương thơm là một viên thuốc thời gian. Nó có khả năng đưa chúng ta vào một cuộc hành trình. Tôi luôn yêu thích thế kỷ 18, khi ngựa và nước hoa là niềm tự hào và vinh quang của nước Pháp” – Người sáng lập tự hào nói.

Parfums de Marly được khơi nguồn  từ câu chuyện về niềm đam mê duy mỹ này. Mỗi sáng tạo của thương hiệu đều chọn tên của một con ngựa thuần chủng và có mùi hương thân thương với Julien Sprecher trong thành phần của nó. Cho dù đó là hoa cam, hoa hồng, vani, gỗ guaiac hay thậm chí là cây vòi voi, một thành phần giống như bột và hạnh nhân, những nốt hương thơm này đã tỏa hương tuổi thơ của anh.

Nguồn : B.O.C