Huawei Freebuds 3 tai nghe tiên phong mở lối âm thanh thông minh với chip kirin a1

HUAWEI FreeBuds 3 là tai nghe âm thanh nổi không dây hoàn toàn (True Wireless Stereo) thiết kế mở đầu tiên trên thế giới có chế độ khử ồn chủ động (Active Noise Cancellation – ANC)

Khởi đầu chiến lược âm thanh mới, trong đó tập trung mạnh mẽ vào thị trường âm thanh cao cấp, FreeBuds 3 đại diện cho tuyệt tác âm thanh không dây thông minh của Huawei cùng với chip Kirin A1 độc quyền.

Sau Watch GT 2, FreeBuds 3 là sản phẩm thứ 2 tiếp nối cho hành trình hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện tại thị trường Việt Nam – một trong những thị trường chiến lược của Huawei.

Tai nghe thiết kế mở khử ồn thông minh đầu tiên trên thế giới

Huawei FreeBuds 3 được thiết kế để đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo, là dòng earbuds được gài trong tai với thiết kế vừa vặn, phù hợp với đường cong của ống tai con người. Thiết kế này làm giảm sự ngột ngạt, khó chịu và hiệu ứng chênh lệch áp suất, giúp tai nghe dễ đeo và phù hợp cho mọi tình huống sử dụng.

HUAWEI FreeBuds 3 được đặt trong hộp sạc tròn, thiết kế để đặt vừa vặn trong túi và dễ dàng đặt gọn trong lòng bàn tay, có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng với hoàn thiện bóng bẩy.

Với cảm hứng từ độ cong tự nhiên của khoang thanh âm cá heo, thiết kế tập trung và hướng tới âm thanh. Điều này, kết hợp với khả năng nhét sâu vừa phải vào trong tai, đem lại sự cải thiện rõ rệt về chất lượng âm thanh cho người nghe.

Kỹ thuật âm thanh không dây thông minh mới: chip HUAWEI Kirin A1

Là chip cho thiết bị đeo đầu tiên trên thế giới được tích hợp BT 5.1 và BLT 5.1, Kirin A1 vượt trội với khả năng kết nối ổn định và dễ dàng. Kết hợp với thuật toán chọn lọc tín hiệu Bluetooth thế hệ mới của Huawei bằng công nghệ nhảy tần thích ứng thông minh trong môi trường truyền thông, cho phép tai nghe nhanh chóng thích ứng với các thay đổi môi trường và đem đến khả năng chống nhiễu cao hơn.

Bluetooth1 đồng bộ tín hiệu kênh đôi của Huawei cho phép mang đến âm thanh nổi thực thụ đến tai nghe earbud không dây, kết nối với hai bên tai đồng thời nhưng hoạt động một cách độc lập

Khử tiếng ồn thông minh, chất âm chuẩn phòng thu, pin dùng cả ngày

HUAWEI FreeBuds 3 là tai nghe earbud thiết kế mở đầu tiên vừa hỗ trợ giảm tiếng ồn cuộc gọi và vừa có khử ồn thông minh theo thời gian thực chính xác. Tần số đầu ra và cường độ tín hiệu giảm nhiễu được điều chỉnh cho hình dạng của các ống tai khác nhau, đem lại hiệu quả giảm tiếng ồn chủ động tuyệt vời. Chỉ cần chạm hai lần vào tai trái để bật hoặc tắt tính năng khử ồn thông minh ANC, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn ngay cả khi ở bến tàu đông đúc hay trong các nhà hàng ồn ào.

Hộp của FreeBuds 3 hỗ trợ sạc không dây và có thể sạc bằng bộ sạc không dây hay sạc ngược không dây4 trên một số mẫu điện thoại hỗ trợ tính năng này. Với chip Kirin A1 tiêu thụ năng lượng cực thấp, HUAWEI FreeBuds 3 có thể phát nhạc liên tục bốn giờ với một lần sạc và tổng cộng lên tới 20 giờ khi kết hợp với bộ sạc trên hộp5.

Sản phẩm được đánh giá cao với 11 giải thưởng danh giá trên toàn cầu

Với tính năng khử ồn thông minh, độ trễ cực thấp và kết nối tuyệt vời, Huawei FreeBuds 3 đã nhận được 11 giải thưởng “Best of IFA” 2019. Trong đó, Android Headlines, một trang web công nghệ nổi tiếng ở Mỹ, cho biết “tính năng khử ồn sẽ giúp việc sử dụng những mẫu tai nghe earbuds trở nên tốt hơn rất nhiều, đặc biệt trong môi trường ồn ào như trạm tàu hoặc đi bộ trên phố”.

Tương tự như vậy, Android Authority, một trang web tập trung vào các thiết bị Android, cũng cho biết FreeBuds 3 là “Thiết bị âm thanh vừa ra mắt tốt nhất tại IFA 2019”. Trong khi đó The Verge, một trong những kênh công nghệ hàng đầu tại Mỹ, đã trải nghiệm tai nghe của Huawei và nói rằng tính năng khử ồn thông minh của nó hoạt động “một cách tuyệt vời”, đặc biệt hiệu quả với các âm thanh tần số thấp như tiếng ồn của máy bay hay các phương tiện giao thông.

Huawei FreeBuds 3 đã mở bán tại Việt Nam vào ngày 22 tháng 12 năm 2019 với giá 4,290,000VND tại các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, trang thương mại điện tử Lazada và hệ thống Cửa hàng trải nghiệm Huawei. Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập website: http://bit.ly/FreeBuds3PR

  1. Nâng cấp HOTA có thể hỗ trợ truyền dẫn kênh kép đồng bộ.
  2. Dữ liệu dựa trên kết quả kiểm tra từ các thử nghiệm phòng thí nghiệm HUAWEI và điện thoại thông minh HUAWEI với EMUI10 trở lên.
  3. Dữ liệu dựa trên kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm HUAWEI. Kết quả thực tế có thể thay đổi tuỳ theo khác biệt về kích thước tai, cấu trúc ống tai, cử chỉ khi đeo và cũng bị ảnh hưởng bởi trạng thái nhai của người dùng.
  4. Hỗ trợ sạc không dây với tính năng Sạc ngược không dây trên điện thoại thông minh của Huawei và tính năng được kích hoạt trên điện thoại.
  5. Dữ liệu dựa trên kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm HUAWEI. Theo mặc định (Tính năng giảm tiếng ồn chủ động không được kích hoạt), âm lượng 50%, chế độ AAC, tuổi thọ pin thực tế bị ảnh hưởng bởi âm lượng, nguồn, nhiễu môi trường, tính năng sản phẩm và thói quen sử dụng.

Nguồn : Huawei