“Hot mom” việt thích thú với bí quyết thơm lâu cả ngày

Luôn thu hút được nhiều sự quan tâm bằng những chia sẻ trong việc nuôi dạy con, mới đây các “hot mom” Việt tiếp tục truyền nhau bí quyết để cả nhà luôn thơm mát cả ngày.

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Lý Hải đã bật mí một “bí quyết” nhỏ giữ hạnh phúc gia đình bằng mùi hương. Là người phụ trách chọn trang phục buổi sáng cho cả nhà, Minh Hà luôn khiến Lý Hải và các bé cảm thấy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới bằng những bộ quần áo ngát hương. Theo Minh Hà, cả nhà đều yêu thích mùi hương dịu nhẹ mà bung tỏa đúng lúc của Comfort thơm lâu gấp 5 lần mới. Cụ thể, Minh Hà chia sẻ: “Cả nhà Hà ai cũng đều thích hương thơm dễ chịu, nhất là khi chơi với nhau: mùi hương từ quần áo, chăn mền, nhất là mùi hương tỏa ra từ những chiếc ôm thơm phức… Mùi hương đúng là bí quyết tuyệt vời để tăng thêm sự gắn kết cho gia đình…”

Herstyle-comfort-minh-ha-1

Theo Minh Hà, niềm hạnh phúc tổ ấm vẫn luôn xuất phát từ những điều rất giản đơn ấy. Để những khoảnh khắc ấy luôn tuyệt vời cùng mùi hương dễ chịu, gợi nhớ chính là bí quyết xây dựng nền tảng gia đình hạnh phúc. Cô cũng chia sẻ thêm “…Nhờ các hạt lưu hương nên khi chạm nhẹ hoặc với một chiếc ôm, mùi hương trên quần áo lại bung tỏa, thơm phức…”. Nhờ vậy, quần áo luôn thơm mát suốt cả ngày, giúp cả nhà luôn sẵn sàng bày tỏ yêu thương.

Có cùng “bí quyết” với Minh Hà, đầu bếp Phan Anh cũng chia sẻ về hạt lưu hương có trong Comfort mới. Vốn là người bận rộn với nhiều dự án, đầu bếp Phan Anh thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày và chính mùi hương từ Comfort là thứ giúp chị đỡ nhớ các con. Chị chia sẻ: “…Những ngày đi Hàn Quốc, valise quần áo của mình có mùi chúng nó. Mỗi lần mở ra, mỗi lần mặc quần áo lại có cái mùi đó, nguyên ngày… cứ vấn vít bên người. Chạy nhảy bắt chạch, đi chơi đi ăn chán chê, vẫn cái mùi thương mùi ghét ấy, quanh quẩn đâu đây. Riết rồi phì cười phát hiện ra chả phải mùi nước hoa nào của mình cả. Mà là mùi… nước xả vải Comfort. Thôi đành dành cái status này cảm ơn các bạn Comfort đó…”

Herstyle-comfort-minh-ha-

Là một cải tiến mới của Comfort, hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt mà còn kích hoạt mùi hương khi mặc. Ngay cả lúc quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với hạt lưu hương tự bung tỏa, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm tươi mát từ khoảnh khắc sáng sớm đến tận cuối ngày trở về tổ ấm. Suốt cả ngày dài, mùi hương luôn vương trên quần áo khiến cả nhà vừa tự tin, vừa thoải mái dễ chịu như lời của Phan Anh chia sẻ: “Mình ưng cái cách mỗi lần cử động nhẹ nhàng, mấy hạt lưu hương tự vỡ ra, mùi hương dìu dịu trên quần áo lại quay lại, quanh quẩn đâu đây…”

Hãy để cuộc sống luôn sẵn sàng cho những yêu thương cùng Comfort mới với công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa. Công nghệ mới của Comfort không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc. Ngay cả khi quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với Comfort mới, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm suốt ngày dài.

Theo Phong Cách Phái Đẹp