Hot girl hàng không sở hữu thân hình hoàn hảo

Người đẹp 9X tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Duyên, sinh năm 1997 và tên thân mật mọi người thường gọi là Sam Sam.

Hiện tại, Sam Samhot girl Học viện Hàng không và kinh doanh thời trang online. Sam Sam sinh ra ở Qui Nhơn nhưng lớn lên tại Tp.HCM, từ trên xuống dưới gia đình cô đều phát triển công việc kinh doanh hoặc làm bất động sản.

Tuy sinh ra trong gia đình khá giả nhưng Sam Sam lại tự lập sớm, vốn yêu thích thời trang nên cô kinh doanh online để giết thời gian và cũng có kinh phí lo cho việc học.

Vì đam mê “giấc mơ bay” nên Sam Sam quyết định theo học tại trường Học viện Hàng không mặc dù được bố mẹ định hướng theo ngành kinh doanh của gia đình. Với ngoại hình cao ráo và số đo 3 vòng hoàn hảo, Sam Sam nhanh chóng trở thành hot girl tại Học viện hàng không khiến bao sinh viên nam thổn thức.

Sam Sam cho biết từ nhỏ đã rất thích làm tiếp viên hàng không vì được mặc đồng phục đẹp, được đến rất nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là cảm giác tự do bay lượn trên bầu trời. Đối với Sam Sam để làm tiếp viên hàng không thì nhan sắc chưa hẳn là yếu tố quyết định mà yếu tố quan trọng nhất là thái độ tốt và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Cô gái trẻ còn chia sẻ: “Sam biết có nhiều bạn rất thích nghề này nhưng sợ không dám thử sức, nhưng các bạn nên mạnh dạn theo đuổi giấc mơ của mình, vì chỉ có quyết tâm theo đuổi thì mới đem lại cho các bạn thành công”.

Theo : PCPĐ