Họp báo giới thiệu các sản phẩm “SEOUL MADE” tại TP HCM và Hà Nội

Vừa qua, tại TP.HCM đã có buổi họp báo giới thiệu các sản phẩm “Seoul Made”, một hoạt động trong kế hoạch tiếp thị toàn cầu “SEOUL MADE” do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Beauty và Lifestye với sự tham gia của 20 doanh nghiệp ưu tú trong lãnh vực này cũng được diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

“SEOUL MADE” là các thương hiệu sản phẩm đóng vai trò đại diện cho ngành công nghiệp SEOUL tại Hàn Quốc trong chiến lược quảng bá và mở rộng ra thị trường.

Hoạt động này do Công ty Seoul Business Agency (SBA) Hàn Quốc phối hợp với trung tâm hỗ trợ tiếp thị Viêt Hàn – đài truyền hình cáp Việt nam (VTV CAB-MSC) nhằm giới thiệu các sản phẩm “SEOUL MADE” tại TP HCM và Hà Nội. Cũng trong khuôn khổ sự kiện triển lãm này các khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm như make up show, beauty talk cùng với hoa hậu Hàn Quốc, người mẫu KOL từ ban tổ chức.

BGĐ Công ty Seoul Business Agency (SBA) Hàn Quốc

Ông Young Seung-Jang là Giám đốc Điều Hành của SBA cho biết “SEOUL MADE” bắt đầu từ các mặt hàng tiêu dùng bán lẻ có thương hiệu, kèm với các sản phẩm được sản xuất thủ công và được chuyển đổi thành “sản phẩm sáng tạo”. Bên cạnh đó, SBA còn lựa chọn những sản phẩm mang đậm văn hóa, phong cách và thông điệp của SEOUL. Các sản phẩm được bày bán trong chương trình là những sản phẩm tốt nhất đến từ những công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Các sản phẩm này đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Ông Young Seung-Jang là Giám đốc Điều Hành của SBA phát biểu tại họp báo

Phóng viên đặt câu hỏi trong buồi họp báo

Chiến lược quảng bá SEOUL MADE sẽ đóng vai trò phát triển và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp Start Up tại Hàn Quốc thông qua chiến lược tiếp thị khác biệt, đột phá trong suốt 21 năm qua” trong đó các sản phẩm của SME chiếm hơn 30% lượng tiêu thụ toàn cầu.

Để chuẩn bị cho bàn đạp đầu tiên thâm nhập thị trường toàn cầu với thương hiệu SEOUL MADE, SBA đã ký kết MOU với đài truyền hình Cáp Việt nam vào ngày 4/7/2019 để chuẩn bị cho các kế hoạch khai trương và phân phối các sản phẩm SEOUL MADE trong 1 không gian gian hàng được thiết kế mang đậm phong cách văn hóa tại Việt Nam.

Đồng thời SBA cũng tích cực hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Seoul đưa các sản phẩm SME xuất sắc vào thị trường Việt Nam bằng cách tạo ra nhiều hoạt động quảng bá và tiếp thị khác biệt nhằm mở rộng kinh doanh và tăng doanh số tại Việt Nam, cũng như tăng cường giao lưu hợp tác giữa 2 Quốc gia.

Nguồn: SBA