Hồng sâm Cheong Kwan Jang tưng bừng khai trương thêm cửa hàng tại quận 11, TP.HCM

Thứ 7, ngày 26/9 vừa qua Hồng sâm Cheong-Kwan-Jang tưng bừng khai trương thứ 5 tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Khai trương tưng bừng cửa hàng Cheong Kwan Jang – Thương hiệu hồng sâm số 1 thế giới.

Cửa hàng được tọa lạc tại địa chỉ 07 Lô C, Cư xá Lạc Long Quân, P5, Q.11, TP HCM chuyên phân phối các sản phẩm hồng sâm bổ dưỡng của thương hiệu Cheong Kwan Jang. Đây là nhãn hiệu hồng sâm nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc và được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận bảo hộ. Theo lời bà Đào Thị Ngọc Hậu – Giám đốc công ty TNHH TM-DV Hậu Giang chia sẻ: “Mỗi khi nhắc đến nhân sâm Hàn Quốc thì thương hiệu Cheong Kwan Jang (KGC) chính là lựa chọn hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Bởi tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang được thành lập vào năm 1899, với hơn 120 năm kinh nghiệm sản xuất nhân sâm, Cheong Kwan Jang là đơn vị đầu tiên được gắn nhãn đỏ của chính phủ, đại diện cho hồng sâm của Hàn Quốc xuất khẩu sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,…”

Cửa hàng Hồng Sâm Hàn Quốc tại địa chỉ 07 Lô C, Cư xá Lạc Long Quân, P5, Q.11, TP HCM là cửa hàng thứ 5 trong chuỗi phân phối Hồng sâm Cheong Kwan Jang, chính hãng Hàn Quốc.

Hồng sâm Cheong Kwan Jang chính là nhân sâm Hàn Quốc được hấp chín bằng hơi nước, sau đó sấy khô rồi phơi tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Quá trình hấp, sấy và phơi khô này giúp tăng lượng saponin có trong sâm và giúp bảo quản sâm lâu hơn nên Hồng Sâm được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hơn Nhân Sâm. Ngoài ra các sản phẩm Hồng sâm Cheong Kwan Jang đều được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi (độ tuổi trưởng thành chứa nhiều dưỡng chất nhất của nhân sâm) và đạt đủ các chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe nhất. Do đó mỗi củ nhân sâm Hàn Quốc sẽ phải trải qua 7 lần kiểm định từ lúc ươm mầm gieo trồng, chăm sóc cho đến khi trưởng thành và sản xuất theo quy trình khép kín để có được sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang hảo hạng. 

Ngoài chất lượng tuyệt hảo thì hồng sâm Cheong Kwan Jang còn có bao bì sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng.

Hồng sâm Cheong Kwan Jang có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, tiện dụng và phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Và hồng sâm Cheong Kwan Jang không chỉ tốt cho sức khỏe người cao tuổi mà có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và tiện dụng cho bạn lựa chọn như: Hồng sâm khô KGC, Bột hồng sâm KGC, Viên hồng sâm KGC, Nước hồng sâm KGC, Hồng sâm tẩm mật ong KGC, Kẹo hồng sâm KGC, Trà hồng sâm KGC và  Hồng sâm trẻ em.

Hồng sâm Cheong Kwan Jang là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng cho gia đình và bạn bè.

Hồng Sâm Cheong Kwan Jang không chỉ dành cho người lớn tuổi mà còn dành cho trẻ em và thanh thiếu niên và những người cần nâng cao sức khỏe.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Hồng Sâm Cheong Kwan Jang Hậu Giang hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% – 15% cho tất cả các dòng sản phẩm hồng sâm trong vòng 1 tháng. Hãy để các sản phẩm của Cheong Kwan Jang làm món quà bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Nguồn : công ty TNHH TM-DV Hậu Giang