Hong Kong MX Mooncakes mang bánh trung thu thượng hạng xứ Cảng Thơm trở lại thị trường Việt

Thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hông Kông – Hong Kong MX Mooncakes đã quay lại với thị trường Việt Nam.

Để chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên 2022, thương hiệu đến từ xứ Cảng Thơm đã tung ra thị trường Việt 8 dòng bánh bao gồm cả những hương vị truyền thống như Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối cho tới những dòng bánh với phần nhân tan chảy đậm đà như Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy. Đi cùng bao bì tinh xảo, đẹp mắt là hương vị mới lạ và chất lượng tuyệt hảo, các dòng bánh trung thu Hong Kong MX hướng đến mọi đối tượng tiêu dùng. Với mức giá giao động từ 960.000VNĐ – 1.790.000VNĐ.

Các dòng bánh cao cấp của HKMX luôn được ‘săn đón’ mỗi năm

Năm nay, cùng với sự xuất hiện của Hong Kong MX Mooncakes trên thị trường Việt Nam lần thứ 6, dòng bánh Lava tan chảy nổi tiếng cũng đã trở lại. Là một trong những thương hiệu đầu tiên tiên phong dòng bánh trứng chảy, Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy của Hong Kong MX đã được yêu thích bởi sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng hàng đầu và kỹ thuật nướng kép tiên tiến. Hộp bánh là sự hài hoà giữa hương vị trứng muối đậm đà cùng nhân hạt sen trắng ngọt thanh, được bao phủ bởi lớp vỏ bánh mềm mịn và vị caramen hấp dẫn. Ngoài ra thương hiệu cũng thêm vào bộ sưu tập các dòng bánh Lava, Hộp Bánh Trung Thu MX Lava Quartet với bốn hương vị đặc sắc nhất. Trong đó bao gồm: nhân Socola quyến rũ, nhân Lava truyền thống ngọt ngào, nhân Macchiato tan chảy đậm vị cà phê, và cuối cùng là nhân phô mai béo thơm nồng nàn.

Bánh Trung Thu Lava Custard tinh tế từ thiết kế đến hương vị

Mặc dù, chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại nhưng Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Kéo Sợi đã sớm trở thành dòng bánh được săn đón. Hộp Bánh Trung Thu Kéo Sợi Hong Kong MX với nhân trứng muối biến tấu đầy sức hút đã khiến dòng bánh này trở thành ‘phiên bản cách mạng’ đối với những ai mong chờ thưởng thức những chiếc bánh trung thu Hong Kong MX mỗi mùa trăng tròn. Điểm hấp dẫn của Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Kéo Sợi còn nằm ở phần nhân bánh, đó là sự hài hoà giữa nhân lòng đỏ kéo sợi đậm đà và nhân hạt sen mịn thơm quyến rũ.

Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Chảy Kéo Sợi với kết cấu nhân độc đáo

Không chỉ đa dạng về hương vị, Hong Kong MX đặc biệt chăm chút vào kiểu dáng sản phẩm, mỗi năm thương hiệu đều tạo ra những sản phẩm thú vị dành cho trẻ em. Năm nay, Bánh Trung Thu MX – Minion Bob, với tạo hình hộp bánh là nhân vật Minion vui tươi được thiết kế sáng tạo đã chính thức có mặt tại cửa hàng Takashimaya.

Bánh Trung Thu MX Minion Bob thu hút các khách hàng nhỏ tuổi

Cuối cùng, không thể thiếu dòng bánh truyền thống của Hong Kong MX có phần nhân làm từ hạt sen trắng mịn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bánh Trung thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng đã trở thành dòng bánh được giới sành ăn yêu thích nhất mọi thời đại, bởi kết hợp hoàn hảo giữa nhân hạt sen bùi bùi, lòng đỏ trứng muối vàng ươm và chiếc hộp thiếc ấn tượng.

Bánh Trung Thu Ngọc Trai Phương Đông sang trọng, phù hợp làm quà tặng

Hong Kong MX cũng không quên dành một món quà ý nghĩa với dòng Bánh Trung thu Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng Ít Đường. Dòng bánh được cắt giảm lượng đường tối đa từ trong nhân cho tới vỏ bánh, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng hương vị cho mùa thu trọn vẹn. Ngoài ra, Hong Kong MX cũng mang đến Việt Nam ba Hộp bánh cao cấp cùng phần nhân bánh đa dạng như: Hộp Bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Hộp Bánh Trăng Nguyệt Sắc Màu và Hộp Bánh Ngọc Trai Phương Đông như lời chúc ngọt ngào cho ngày Tết đoàn viên.

Địa điểm bán hàng: 

 TP. Hồ Chí Minh: Takashimaya (B2), AEON Mall System in HCMC 

Hải Phòng: AEON Mall  

Hà Nội: Aeon Mall System in Ha Noi, Merci Store 

Cửa hàng online: Lazada Mall – HKMX-Mooncakes-VN 

Nguồn: B.O.C