Hơn 280 tòa nhà tập đoàn CapitaLand trên khắp thế giới hưởng ứng Giờ Trái Đất

Tập đoàn CapitaLand hưởng ứng Giờ Trái Đất rất tích cực thông qua một loạt các hoạt động xanh vừa vui nhộn vừa mang tính giáo dục cao.

Mọi người được khuyến khích có một lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường và có sức khỏe tốt. Năm nay, hơn 280 tòa nhà của tập đoàn CapitaLand trên khắp thế giới, bao gồm 34 tòa nhà CapitaLand tại Singapore, đều có những hoạt động xanh.

Mở rộng chiến dịch Giờ Trái Đất ra toàn cầu, hơn 50 khu mua sắm thuộc CapitaLand trải dài từ Singapore, Nhật, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc sẽ tổ chức hàng loạt các buổi đạp xe khắp thành phố. Mục đích nhằm khuyến khích mọi người dùng phương tiện giao thông không tạo ra khí thải, khuyến khích các khách mua sắm tham gia cùng đạp xe để đạt được tổng số kilometre là 40.075, cùng với chiều dài của đường xích đạo bao quanh Trái Đất.

herstyle-vn-stylemen-vn-capitaland-ascott-huong-ung-gioi-trai-dat2

Tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam Ascott (một công ty con của tập đoàn CapitaLand, được biết đến với thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng Ascott, Citadines và Somerset) đang tổ chức một loạt các hoạt động xanh nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất, bắt đầu bằng việc trồng 20 cây lâu năm tại Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Bình Châu – Phước Bửu vào ngày 17/3/2017. Ngoài ra còn có hoạt động “Tập Yoga Dưới Ánh Nến” tổ chức cho nhân viên và cư dân của Ascott, phối hợp tổ chức cùng trung tâm Yoga Plus và California Fitness & Yoga của Tập đoàn CMG.ASIA vào hai ngày 11/3/ và 24/3/2017 tại Somerset Ho Chi Minh City và Somerset Grand Hanoi.

herstyle-vn-stylemen-vn-capitaland-ascott-huong-ung-gioi-trai-dat5

Riêng vào ngày 25/3/2017, nhân viên CapitaLand Việt Nam – Ascott và cư dân sinh sống tại các tòa nhà Somerset tại Việt Nam sẽ cùng đạp xe vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi chiều muộn kéo dài đến tối, tại The Oxygen, khu mua sắm của CapitaLand Việt Nam tại tòa nhà The Vista-Quận 2, công ty sẽ tổ chức ngày hội xanh với các hoạt động như thu gom chai nhựa và ly giấy tại các nhà hàng để tái chế thành các vật dụng khác, lớp dạy các em nhỏ làm thủ công tạo ra những vật dụng xinh xắn từ các vật liệu tái chế. Mọi người có thể đổi một cuốn sách cũ lấy một chậu cây xanh, và sách thu được sẽ trao tặng cho các em học sinh của trường CapitaLand Hope tại Việt Nam.

CapitaLand Việt NamAscott luôn hoạt động rất tích cực trong các công tác xã hội. Cụ thể, trước đó, công ty đã tổ chức một loạt hoạt động từ thiện với sự tham gia nhiệt tình của gần 1000 nhân viên CapitaLand Việt Nam và Ascott cùng với khách lưu trú tại các căn hộ dịch vụ của Ascott. Các hoạt động như Hội Chợ Từ Thiện Somerset, bán và trao đổi các món đồ chơi, vật dụng, áo quần cũ, hội chợ ẩm thực, dịch vụ rửa xe, bán gấu bông Ascott Lifestyle để gây quỹ và mua vật liệu xây dựng sửa chữa trường lớp, bếp ăn, nhà vệ sinh và cung cấp dụng cụ học tập, gạo, thực phẩm và cho gần 800 em học sinh vùng xa tại Trường Tiểu Học Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và Trường Tiểu Học Yên Lộc A, tại Y Yên, Tp. Nam Định. Đây là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của Ascott như là một phần của cam kết Ascott cam kết hỗ trợ chỗ ở, điều kiện y tế, và các nhu cầu giáo dục của trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

Nguồn: CapitaLand Việt Nam