Hội nghị khách hàng thành công – Be Nature cam kết phát triển toàn hệ thống

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Be Nature đã tổ chức thành công chương trình hội nghị khách hàng vào ngày 19/3 tại khách sạn 5 sao Rex. Hội nghị cũng là dịp Be Nature tôn vinh đóng góp của các đại lý xuất sắc trong suốt thời gian qua cũng như cam kết phát triển toàn hệ thống.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-11

Hội nghị lần này với mục đích thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đại lý và công ty. Tham dự hội nghị gồm có nhiều đại diện tiêu biểu, có thành tích kinh doanh xuất sắc đến từ hệ thống đại lý trên toàn quốc. Những nỗ lực và đóng góp của các cá nhân, đại lý chính là phần quan trọng không thể thiếu giúp đưa mỹ phẩm Be Nature phát triển như ngày hôm nay.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-22

Be Nature đánh dấu thêm một bước tiến mới khi tổ chức thành công “Hội nghị đầu năm lần 1”, đây là dịp Be Nature tuyên dương những đại lý và chi nhánh có thành tích xuất sắc đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của toàn hệ thống.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-33

Tại hội nghị, bà Nguyễn Cao Kim Anh, Giám đốc công ty cho biết: “Mỹ phẩm Be Nature cam kết sẽ có thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng”.

Cũng trong hội nghị, Giám đốc Kim Anh đã có những chia sẻ với các khách mời cũng như các đại lý và chi nhánh những kinh nghiệm kinh doanh mà chị đã trau dồi trong suốt thời gian qua. Những tâm huyết của chị được tập hợp trong Bộ chương trình đào tạo do chính chị biên soạn. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội nghị giám đốc Kim Anh và các đại lý, chi nhánh cũng cùng nhau chia sẻ kiến thức và cập nhật những tình trạng da để tư vấn sao cho hiệu quả.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-44

Với chiến lược mở rộng thị trường để nhiều khách hàng biết đến Mỹ phẩm Be Nature, công ty đã thành công trong việc đưa thương hiệu đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó sản phẩm của công ty còn có mặt tại các thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,…

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-55

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp vô tận của chị em phụ nữ, trong mọi hoạt động kinh doanh, Be Nature luôn hướng đến mục tiêu thỏa mãn ước mơ làm đẹp của khách hàng. Mỹ phẩm Be Nature mang đến các giải pháp làm đẹp hiệu quả, chất lượng và an toàn với làn da Châu Á. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu các phương pháp và sản phẩm mới để khắc phục các khuyết điểm về da cho người Việt.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-66

Chính những tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ phẩm Be Nature đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016”.

herstyle-vn-hoi-nghi-khach-hang-my-pham-be-nature-77

Là một người yêu thích và gắn bó với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ lâu, chị Kim Anh chia sẻ trong hội nghị: “Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Mỹ phẩm Be Nature luôn đề cao sự hợp tác và liên kết hiệu quả với các đại lý. Với cái tâm trong kinh doanh, Be Nature cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, cao cấp và đảm bảo an toàn. Đồng thời phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng và uy tín tại Việt Nam”.

“Hội nghị đầu năm lần 1” của Be Nature được tổ chức thành công sẽ là tiền đề cho những Hội nghị thường niên sắp tới. Mỹ phẩm Be Nature xin tri ân sự đồng hành và tin tưởng của các khách hàng, các đại lý, chi nhánh cả trong và ngoài nước cũng như các báo đài đã dành tình cảm cho Be Nature, đây sẽ luôn là nguồn động lực to lớn giúp Be Nature không ngừng lớn mạnh hơn nữa.

Nguồn: Be Nature