Hoàn chỉnh phong cách Cô dâu Vintage với phụ kiện tóc

Vintage luôn là một trong những xu hướng thời trang “hot” được các cô nàng yêu thích. Sự lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh lịch, quý phái chính là một trong những ưu điểm đặc biệt của phong cách vintage. Không chỉ được ứng dụng trong thời trang hàng ngày, vintage còn đem lại hiệu quả và ấn tượng cho các cô dâu.

Để theo đuổi phong cách vintage, ngay từ khâu chọn trang phục, cô dâu đã phải chú ý chọn những mẫu áo cưới có thiết kế phù hợp. Trang điểm và làm tóc đương nhiên là bước hoàn chỉnh không thể thiếu để đạt được ấn tượng tốt nhất. Trong đó, những phụ kiện cài tóc được thiết kế theo cảm hứng vintage là lựa chọn tốt nhất cho cô dâu.

 

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-6

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-5

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-7

Phụ kiện tóc theo phong cách vintage chủ yếu được chế tác từ những hạt pha lê, ngọc trai theo các họa tiết hoa lá mềm mại, nữ tính. Đây sẽ là những chi tiết điểm xuyết, khiến cô dâu thêm lung linh và dịu dàng trong tổng thể phong cách vintage. Thay cho những phụ kiện rườm rà, những chiếc cài tóc đơn giản sẽ khiến bạn thêm lộng lẫy, hiện đại.

Khi chọn phụ kiện tóc, các cô dâu cũng nên chú ý chọn tong màu phù hợp với màu sắc trang phục và tong trang điểm nhé! Ngoài ra, nếu muốn theo đuổi một đám cưới vintage 100%, cô dâu cũng nên bàn bạc với chú rể để chọn màu trang trí đám cưới hài hòa nhé!

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-10

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-8

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-13

hoan-chinh-phong-cach-co-dau-vintage-voi-phu-kien-toc-3

 

Nguồn: lavu.vn