Hoa Khôi Bảo Hân làm khách mời trao giải “Hội Thi HSSV Thanh Lịch TPCT lần 6 năm 2019”

Á vương, bác sĩ, ngai vàng điên ảnh Ký Quốc Đạt vừa kết thúc vai trò ngồi vị trí giám khảo của mình tại cuộc thi Học sinh, sinh viên Thanh Lịch thành phố Cần Thơ.

Có lẽ chưa một vị giám khảo nào có được vinh dự như chàng bác sĩ, Á vương, ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt. Vì đây là lần thứ 6 liên tiếp, Ký Quốc Đạt được ban tổ chức cuộc thi giá trị này tại thành phồ Cần Thơ tiếp tục mời vào vị trí ghế nóng.

Ký Quốc Đạt là một cái tên không còn xa lại với sinh sinh, học sinh tại vùng đất Cần Thơ cũng như Đồng Bằng Sông Cửu Long, vì anh là một người trẻ tài năng của đất Cần Thơ. Đam mê, nhiệt huyết và sống hết mình với nghệ thuật, nhưng với Ký Quốc Đạt, đam mê là đam mê, nhưng trong công việc với vai trò Bác sĩ ngành Răng- Hàm- Mặt anh luôn tận tụy, tận tâm và hết long với sức khỏe bệnh nhân.

Rời vị trí bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa với vai trò là một bác sĩ. Nhưng khi đứng trên sân khấu với vai trò Á vương, ngai vàng điện ảnh và Quán quân Ngôi sao tài năng thì thực sự Ký Quốc Đạt là tỏa sáng, bùng nổ diễn xuất cũng như thể hiện năng khiếu về nghệ thuật.

Với quan niệm nghệ thuật là đam mê bất tận, diễn xuất là không giới hạn, Ký Quốc Đạt đã làm tròn vai rất nhiều hình mẫu mà mình muốn vươn tới và hướng đến.

Tại đêm chung kết Hoc sinh, sinh viên Thanh Lịch Thành Phố Cần Thơ, ngoài vị giám đốc Công ty người mẫu IL, Ký Quốc Đạt, thì những nhân tố tỏa sáng, những thành viên trong công ty người mẫu IL cũng nổi bật không kém và thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả như: Hoa khôi Bảo Hân, Model Đặng Thế Inh,  đặc biệt Hoa hậu Bảo Hân cũng là gương mặt khách mời được ban tổ chức mời lên sân khấu trao danh hiệu cho các thí sinh vừa đoạt giải cao trong cuộc thi vừa qua.

Nguồn: Cty IL