Hoa hậu thân thiện Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh) và những thay đổi khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chỉ sau một thời gian đăng quang Hoa hậu thân thiện Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh), dường như đã thay đổi rất nhiều cô không còn là người phụ nữ rụt rè và sống ẩn mình nữa, cô hầu như tỏa sáng hơn bao giờ hết, từ công việc cho đến ngoại hình. Với nhan sắc mặn mà đằm thắm và ngày càng xinh đẹp ở độ tuổi mà không ai ngờ tới, cô đang trở lại tuổi thanh xuân của mình.

Mới ngày nào cô gái mạnh mẽ gốc Việt, quốc tịch Hàn Quốc xa quê làm dâu xứ người, giờ đây đã lột xác trở thành quý cô xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh, từ công việc hiện tại đang kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ, của những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc như : Ohui, Hera, innisfree, Whoo , Sâm, nấm linh chi,… Cho đến nay đã được hơn 5 năm, các sản phẩm của cô được khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Canada, Đài loan…tin dùng. Chính sự tin tưởng của khách hàng khiến cô tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.

Sau khi đăng quang cô tham gia rất nhiều hoạt động của trung tâm đa văn hóa, trại trẻ mô côi, trẻ em khuyết tất và bệnh viện dưỡng lão như: giới thiệu văn hóa các nước cho các em học sinh ở Hàn Quốc,  chương trình đi thực tập dạy văn hóa Việt Nam cho các em học sinh  và  hiện tại cô đã đi dạy chính thức.  Không những vậy cô còn tham gia múa từ thiện ở viện dưỡng lão và trẻ em khuyết tật  tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, làm từ thiện cả trong và ngoài nước bằng cả tấm lòng chân thành không màng đến danh hiệu.  Những hoat động của cô không chỉ là hiện tại mà trước đây khi mới bắt đầu cuộc sống ở nơi đất khách cô rất may mắn khi có chồng và gia đình chồng thương yêu và rất tâm lý luôn kề vai sát cánh ủng hộ  trong mọi hoạt động từ những việc nhỏ nhất cho đến việc quan trọng. Luôn luôn cùng nhau đưa ra quyết định.

Gần đây với những hoạt động tích cực cô đã vinh dự nhân giải thưởng cao quý “Nữ Doanh Nhân tiêu biểu trong thời đại mời” và với những lời mời tham dự sự kiện hai nước Việt Nam – Hàn Quốc cô luôn đồng hành góp mặt trong các cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Thế giới 2019”  lộng lẫy xinh đẹp trong bộ dạ hội lệch vai, cô dường như tỏa sáng hơn, xinh đẹp hơn.

Trên trang cá nhân của cô luôn là những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu, hạnh phúc của cô dường như khiến nhiều người khác hâm mộ và noi theo.

Mới đây cô còn tiết lộ thêm được mời làm BGK chương trình “Hoa hậu Nam Vương thế giới 2020  tại thủ đô Beclin – Đức” nhận được lời mời cô vô cùng vui mừng và đang cố gắng dàn xếp công việc để tham dự.

Những thay đổi của Hoa Hậu Thân Thiện Shin Su Yeou  như  một bước ngoặt và cũng là thông điệp muốn gửi gắm đến các bạn trẻ hãy cố gắng, và  phấn đấu hơn nữa, vì cuộc sống sẽ thật công bằng nên bạn sống lương thiện, thân thiết, chân thành, và hơn nữa là biết yêu thương những người xung quanh.

Nguồn: B.O.C