Hoa hậu Mai Phương Thúy mang bó hoa đỏ rực chức mừng sinh nhật Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Trong tiệc sinh nhật đón tuổi mới của chuyên gia make up Phúc Nghĩa có rất đông bạn bè, nghệ sĩ đến chúc mừng. Đặc biệt hoa hậu Mai Phương Thúy mang bó hoa rực đỏ chúc mừng Phúc Nghĩa.

Hoa hậu Mai Phương Thúy mang hoa đến chúc mừng người anh, Phúc Nghĩa rồi vội vã đi công việc.

Mặc dù rất bận rộn khi bay từ Hồng Kong về Việt Nam, nhưng hoa hậu Mai phương Thúy vẫn dành thời gian đến kịp chúc mừng chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa.

Á hậu Trang Nhung (Dạ hội đỏ), Á hậu Thanh Hoài (dạ hội xanh) cùng Phúc Nghĩa trong tiệc sinh nhật.

Sự xuất hiện của Á hậu Trang Nhung và Á hậu Thanh Hoài làm cho “phù thủy” make up Phúc Nghĩa vô cùng xúc động, vì rất lâu rồi các người đẹp và chàng make up tài hoa mới gặp nhau vì ai cũng rất bận rộn với công việc.

Á hậu Thanh Hoài rạng ngời trong tiệc sinh nhật Phúc Nghĩa.

Được biết sau khi lùi vệ hậu trường, Á hậu Trang Nhung ít xuất hiện trước truyền thông và sự kiện. Hiện tại cô là nhà sản xuất các dự án phim điện ảnh và phim nhựa chiếu rạp. Trang Nhung và Phúc Nghĩa thân với nhau từ thuở chàng make up gốc Bảo Lộc này mới chập chững bước chân vào nghề.

Á hậu Trang Nhung

Hoa hậu quý bà Kim Hồng bay từ Mỹ về với lẵng hoa tươi chúc mừng Phúc Nghĩa.

Người bạn chuyên gia hair, make up Cường Võ cùng tặng hoa rực rỡ trong đêm sinh nhật Phúc Nghĩa.

 Ngày ấy, mặc dù là người mới vào ngành làm đẹp trang điểm nhưng Á hậu Trang Nhung luôn tin tưởng và hổ trợ Phúc Nghĩa. Ngược lại Phúc Nghĩa là chuyên gia make up chuyên thực hiện cho Trang Nhung mỗi khi cô xuất hiện vị trí Vơ-đét trong các chương trình thời trang lớn…. Cùng với Trang Nhung là Á hậu Thanh Hoài, từ thời mới vào nghề cả 3 bạn thân luôn dính nhau khi đi bất cứ nơi đâu. Á hậu Thanh Hoài giờ đã có hướng đi riêng, cô không thường xuyên xuất hiện trước công chúng nhưng cũng thành công trong công việc. Giờ Thanh Hoài, Trang Nhung và chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, mỗi người đều chọn cho mình hướng đi riêng, nhưng mỗi khi có tiệc từng, sự kiện gì của cả 3. Thì cùng tụ hội lại, ôn kỷ niệm và cùng ủng hộ nhau….

Mẹ ruột Phúc Nghĩa (ngồi giữa) cùng các chị doanh nhân cũng có mặt trong đêm tiệc sinh nhật.

Diễn viên Thúy Hằng, bạn chơi thân với Phúc Nghĩa từ khi anh mới vào nghề cũng đến chúc mừng.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa với chiếc bánh sinh nhật thật dễ thương phát biểu cảm ơn khách mời trong đêm tiệc.


Tại đêm tiệc sinh nhật của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa còn có rất nhiều người đẹp, nghệ sĩ trong giới giải trí đến chúc mừng Phúc Nghĩa. Đặc biệt mẹ của Phúc Nghĩa cũng có mặt để cùng con trai đón tuổi mới trong không gian tràng ngập hoa tươi, bánh kem kèm lời chúc ấm áp.

Ngắm những hình ảnh vô cùng xúc cảm của đêm tiệc chuyên gia Phúc Nghĩa cùng với bạn bè, nghệ sĩ tại một không gian nhà hàng ấm áp vừa diễn ra.

Nguồn: B.O.C