Hoa hậu Christine Thúy Hằng trích lợi nhuận từ V VIPGO đi làm từ thiện

Tối qua tại TP. Hồ Chí Minh Hoa, hậu nhân ái Christine Thúy Hằng mở tiệc cảm ơn tại một khách sạn sang trọng giữa trung tâm Sài Gòn sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Thái Lan.

Trong đêm tiệc Thank Party, rất đông các anh chị em văn nghệ sỹ, ca sĩ, nhóm doanh nhân CLB áo dài Miss Sài Gòn, báo chí, truyền thông… đã tụ hội chúc mừng hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng.

Trong bộ dạ hội đỏ màu nhung ngọt ngào, bộ trang phục được thiết kế theo phong cách nữ hoàng, bờ vai được nhấn bằng lớp vãi bồng bềnh dịu dàng, sang trọng lại rất quyền lực, trông nữ hoàng nhân ái Christine Thúy Hằng lộng lẫy tựa nàng thơ quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Chia sẻ tại đêm tiệc đăng quang, Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng bộc bạch. Cách đây 8 năm về trước khi còn ở Mỹ, Christine Thúy Hằng đã âm thầm gửi tiền về Việt Nam để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo không nơi nương tựa cũng như những đứa trẻ đường phố bị bỏ rơi và không được giáo dưỡng, các em có thể bị rơi vào nguy hiểm hoặc trở thành người xấu bất cứ lúc nào.

Khi những việc làm của mình cảm thấy vẫn chưa đủ, chưa an tâm, người đẹp Christine Thúy Hằng quyết định bỏ nơi phồn hoa xứ cờ Hoa về Việt Nam sinh sống để nhận nuôi các em. Gia đình phản đối không chấm nhận, bạn bè mĩa mai… nhưng sự quyết tâm và tấm lòng từ bi nhân ái, Christine Thúy Hằng vẫn gạt bỏ sau lưng những lời khuyên và sự ngăn cản để về Việt Nam sinh sống và nhận các em là con nuôi. Từ đó đến nay, ngôi nhà đầy tình thương và rộn ràng tiếng cười của hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng đã lên đến 12 đứa con nuôi xinh xắn, dễ thương và rất lễ phép… Các em được đi học, được định hướng công việc rất rõ ràng và ổn định cuộc sống…

Để có kinh phí nuôi dạy các con ăn học và ổn định, hiện tại Hoa hậu Christine Thúy Hằng đã hợp tác với một người bạn kinh doanh lĩnh vực xe sang công nghệ , cung cấp dịch vụ cung cấp dòng xe sang cho đối tượng VIP, doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng với thương hiệu V VIPGO. Hiện tại hoa hậu Christine Thúy Hằng là CEO, giám đốc điều hành thương hiệu xe sang công nghệ này. Hoa hậu Christine Thúy Hằng cho biết, lợi nhuận kinh doanh từ V VIPGO, công ty sẽ trích 5% lợi nhuận để cho vào quỹ từ thiện, nuôi dưỡng các con và thực hiện công tác từ thiện, công đồng của hoa hậu Christine Thúy Hằng.

Trong đêm tiệc Thank Party Hoa hậu Christine Thúy Hằng có rất nhiều nghệ sỹ, ca sỹ lên sân khấu hát góp vui và chúc mừng tân hoa hậu nhân ái như: ca sĩ, bác sĩ Tố Uyên, ca sĩ Bảo Nam, ca sĩ, diễn giả Thi Thảo, ca sĩ, MC Nguyễn Khang, HLV Cherry Đỗ Diễm Chi và nhóm mùa nhí… được biết, chàng MC  điển Nguyễn Khang cũng là người dẫn chương trình kết nối cho đêm tiệc Thank Party đêm qua. Đêm tiệc ngoài sự ủng hộ của các nghệ sĩ còn được sự đồng hành thức uống của công ty rượu vang Rừng Nho.

Những hình ảnh ấm áp, thân tình trong đêm tiệc Thank Party của Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng vừa diễn ra tối qua.Photo: Nguyễn Thanh Tú.

Nguồn : B.O.C