Hoa hậu Brandy Ngô đi làm từ thiện sau khi lấy bằng cử nhân đại học

Brandy Ngô đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới mùa 5 nhờ sự tỏa sáng của Sắc đẹp, Trí tuệ, Tài năng và Lòng nhân ái. Cô là một hoa hậu trẻ tuổi nhất và có tấm lòng nhân hậu.

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-1

Ngay từ nhỏ Brandy Ngô đã sở hữu nét đẹp duyên dáng và có một tấm lòng nhân hậu.Brandy Ngô luôn hướng tâm mình về những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Cô chia sẻ: “Tôi may mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy đủ, vì thế, khi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh tôi luôn thấy canh cánh trong lòng và muốn góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ cho họ. Tôi luôn tâm niệm sống là phải biết cho đi và điều tôi nhận lại được đó là niềm vui và hạnh phúc khi tôi đã góp một phần nhỏ của mình để mang đến niềm vui cho người khác”.

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-2

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-3

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-5

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-6

Cô không bao giờ vắng mặt trong những chương trình từ thiện do ông bầu Minh Chánh tổ chức. Hoa hậu Brandy Ngô tận tay phát từng phần thức ăn cho những người cơ nhỡ và trên môi lúc nào cũng nở một nụ cười thân thiện và ấm áp với tất cả mọi người.

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-4

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-7

herstyle.vn-hoa-hau-brandy-ngo-lam-tu-thien-8

Ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ và ấn tượng của hoa hậu Brandy Ngô qua những vòng thi:

sddddddd

Tân Hoa hậu sở hữu thân hình đẹp, nóng bỏng và quyến rũ.

Ít ai biết rằng cô sinh viên 22 tuổi này lại có biệt tài năng khiếu vẽ tranh dầu rất đẹp, vì vậy ngoài việc học và đi làm, người đẹp luôn tham gia các triển lãm từ thiện hay dành thời gian vào chùa để phụ giúp bếp ăn từ thiện vào mỗi chủ nhật.

ffffffffffffff

Không những toát lên vẻ đẹp hiện đại của người con gái Việt mà Brandy còn chinh phục người đối diện bởi sự duyên dáng, vẻ đẹp trí tuệ, học thức và văn hóa ứng xử

Hoa hậu người Việt thế giới cho rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô không chỉ là chiếc vương miện quý giá mà còn ở vai trò, sứ mệnh cao cả đem niềm vui và yêu thương san sẻ tới mọi người. Vì vậy trong thời gian tới, cô và các thí sinh sẽ tích cực đóng góp cho công tác xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng tại Mỹ và cả quê nhà Việt Nam.

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Hương Nguyễn

 

Theo Phong Cách Phái Đẹp