Hitachi tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm giúp “Nâng tầm cuộc sống”

Vừa qua, công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực mới sẽ ra mắt trong năm 2018 với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”.

Với các nghiên cứu ứng dụng và thấu hiểu sâu sắc hành vi của người tiêu dùng khi lựa chọn tủ lạnh cho gia đình, Hitachi đã cho ra mắt nhiều dòng tủ lạnh mới từ 2 đến 4 cửa với ngoại thất thanh lịch, sang trọng, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tuyệt hảo cho không gian sống của mọi gia đình.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ làm lạnh tối ưu nhất hiện nay, Inverter kết hợp cùng Hệ Thống Quạt Kép, các dòng tủ lạnh mới của Hitachi được đánh giá cao vì không chỉ tiết kiệm điện năng vượt trội, mà còn nổi bật nhờ khả năng làm lạnh độc lập và mạnh mẽ, nhờ đó chất lượng thực phẩm được bảo quản hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh cao cấp G570 sản xuất tại Nhật có thiết kế bề mặt thủy tinh sang trọng, đẳng cấp cùng ngăn trữ siêu lớn sẽ là mẫu sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Nổi bật với Ngăn Chân Không cải tiến ứng dụng công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản giúp tách không khí nhằm hạn chế quá trình oxy hóa gây mất chất. Nhờ đó mà thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon, dinh dưỡng, giảm tình trạng mất nước trong suốt thời gian dài.

Theo : herstyle