Hình nền điện thoại nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Bạn thường tốn bao lâu để lựa chọn hình nền điện thoại ưng ý? Ấn tượng của bạn dành cho một chiếc ảnh nền nào đó cũng phần nào nói lên tính cách của bạn.

Dù bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn hình nền điện thoại hay mất rất lâu để có được một chiếc ảnh nền ưng ý, hoặc bạn thậm chí chỉ sử dụng ảnh mặc định từ hệ thống, sự yêu thích đặc biệt với một tấm ảnh bất kỳ cũng nói lên nhiều điều về bạn. 

ẢNH MẶC ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG

Cô gái mộc mạc trong hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash/Bailey Burton

Nếu hình nền điện thoại của bạn thường là ảnh mặc định từ hệ thống điện thoại, bạn là kiểu người ưa chuộng sự đơn giản. Bạn không thích chưng diện quá mức, bên cạnh đó, bạn cũng yêu thích sự ngăn nắp, gọn gàng hơn là bài trí nhiều đồ vật trong không gian sống. Bạn cũng khá bí ẩn, những người xung quanh bạn thường phải cố gắng rất nhiều để có thể kết thân với bạn. Thông qua cử chỉ, hành động và lời nói, mọi người sẽ dần thấu hiểu bạn hơn thay vì chỉ đánh giá bạn qua vẻ ngoài. 

ẢNH NGƯỜI NỔI TIẾNG

Nếu bạn đặt hình nền điện thoại là một người nổi tiếng, bạn là người có những khát vọng lớn và nhạy cảm với sự lãng mạn. Bạn có thể được xem là một “kẻ mộng mơ”, luôn mộng tưởng và yêu thích dành thời gian cho ai đó đặc biệt nổi bật. Chỉ cần nhìn thấy họ thôi cũng khiến bạn mỉm cười và có sức mạnh để thực hiện mọi thứ. Với bạn, việc ngưỡng mộ các “nam thanh nữ tú” là một “đặc ân” và bạn không ngại cho mọi người thấy điều đó. Ngoài ra, bạn có thể dành hàng giờ để ngắm những người xinh đẹp mà không chán. 

ẢNH SELFIE 

cô gái tự tin trong hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash/Brooke Cagle

Nếu bạn yêu thích những chiếc ảnh selfie của mình, bạn là một người vô cùng tự tin vào bản thân. Bạn là người sành sỏi về thời trang, làm đẹp và khao khát được thể hiện bản chất bên trong. Bạn tin tưởng vào các giá trị, niềm tin của bản thân và luôn cố gắng để mọi người thấy được phiên bản tốt nhất của bạn. Bạn hiểu rằng khi tin tưởng vào chính mình, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì. 

ẢNH CHỤP CÙNG BẠN BÈ

ảnh nền điện thoại nói lên tính cách của bạn

Ảnh: Unsplash/Gian Cescon

Hình nền điện thoại ghi lại khoảnh khắc của bạn cùng bạn bè cho thấy bạn là người có nội tâm sâu sắc, và các mối quan hệ bạn bè chính là yếu tố quan trọng định hình nên thế giới quan của bạn. Bạn không cần phải là một người cực kỳ hoạt náo, chỉ cần được ở cạnh những người bạn thân thiết, bạn sẽ luôn sống đúng với chính mình. Xung quanh bạn là những “đồng chí” luôn ủng hộ, nâng đỡ và bên bạn khi bạn cần. Những người bạn chân thành có lẽ là những người luôn xuất hiện trong hộp thư tin nhắn của bạn.

ẢNH CHỤP CÙNG GIA ĐÌNH

Ảnh nền là hình chụp cùng gia đình cho thấy bạn là kiểu người luôn nhớ về quê nhà, về nguồn cội của mình. Khi đối diện với một quyết định khó nhằn, bạn thường có xu hướng hỏi ý các thành viên trong gia đình trước khi tìm đến bạn bè. Trong một vài trường hợp, bạn tin tưởng quyết định của người thân hơn cả quyết định của chính bạn. Bạn luôn ghi nhớ lời dạy của cha mẹ và cố gắng làm mọi thứ có thể để khiến họ tự hào. 

ẢNH MỘT NGƯỜI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI BẠN

Cô gái và hình nền người quan trọng

Ảnh: Pexels/Koolshooters

Trước tiên, hình ảnh này cho thấy sự thân thiết trong mối quan hệ giữa bạn và người đó. Bạn rất thích được hỏi về ý nghĩa của bức ảnh vì khi đó, bạn sẽ được thỏa thích nói về người bạn yêu mến. Khi có vấn đề xảy đến với bạn, người đó sẽ là người đầu tiên biết chuyện và cùng bạn chia sẻ về việc đó. Khi cả hai xa cách, bạn sẽ luôn nhung nhớ và chờ đợi từng ngày để được gặp lại người quan trọng ấy. 

ẢNH THIÊN NHIÊN TRÊN INTERNET

Khi bạn sử dụng một tấm ảnh chủ đề thiên nhiên từ Internet làm hình nền điện thoại, điều này thể hiện khao khát xê dịch và khám phá thế giới của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh đó còn cho thấy bạn vẫn chưa thể hoàn thành tất cả những điều mình muốn, tuy nhiên, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian. Hình ảnh một ngọn núi dung dị, khu rừng xanh tươi hay cảnh đảo yên bình có thể tạm thời giúp bạn “du lịch” đến một nơi khác và góp phần thay đổi cách nghĩ của bạn. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng và luôn tin tưởng rằng có nhiều điều thú vị đang chờ đợi ở phía trước. 

cô gái thích du lịch qua hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash/Iam_os B

ẢNH NHÂN VẬT BẠN YÊU THÍCH

Nếu hình nền điện thoại của bạn là một nhân vật hư cấu mà bạn yêu thích, bạn có thể là kiểu người rất cầu tiến. Có lẽ, lý do bạn yêu thích nhân vật đó là vì họ thông minh, hài hước, dũng cảm, tài giỏi… Họ có tất cả những phẩm chất mà bạn mong muốn có được. Mỗi ngày, bạn đều nỗ lực hết mình để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, và hình nền nhân vật bạn ngưỡng mộ luôn hiện diện trên điện thoại đại diện cho một lời nhắc nhở và động lực để bạn không ngừng cố gắng. 

ẢNH MỘT CÂU TRÍCH DẪN TRUYỀN CẢM HỨNG

Hình ảnh này cho thấy bạn là người có suy nghĩ tích cực và luôn có “câu thần chú” cho riêng mình. Bạn tin tưởng vào sức mạnh của việc đặt ra những dự định và nhận thức rõ rằng những suy nghĩ tích cực sẽ luôn giúp cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bạn cho rằng thậm chí một thông điệp có vẻ sáo rỗng nhất cũng mang lại một ý nghĩa nào đó cho bản thân bạn. 

ẢNH THIÊN NHIÊN DO BẠN CHỤP

Những tấm ảnh nền chủ đề thiên nhiên do chính tay bạn chụp cho thấy bạn là người có nhiều trải nghiệm. Một tấm ảnh đơn giản cũng có thể khơi gợi lại những ký ức đặc biệt. Đó cũng là khoảnh khắc quan trọng nhất bạn muốn khắc ghi trong suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, bạn cũng là người hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn không chỉ xem trọng những giá trị từ quá khứ, bạn cũng mong muốn tạo nên những kỷ niệm đẹp khác cho tương lai. 

ẢNH MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Nếu màn hình nền của bạn là một tác phẩm nghệ thuật, bạn là người có óc sáng tạo và thường bị hấp dẫn bởi những thứ trừu tượng. Mặt khác, bạn có tư duy trực quan, dù một mảng màu xinh đẹp hay các đường nét đơn giản trong cảnh quan cũng có thể dễ dàng gợi lên những cảm xúc mãnh liệt trong bạn. Loại hình nền điện thoại này cũng thể hiện ước muốn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Với tính nghệ sĩ sẵn có, một ngày nào đó bạn sẽ thực hiện được điều này. 

Cô gái yêu nghệ thuật qua hình nền điện thoại

Ảnh: Pexels/Oyla Kobruseva

ẢNH THÚ CƯNG

Những tấm ảnh thú cưng trên màn hình điện thoại cho thấy bạn là một người rất giàu cảm xúc. Tấm ảnh của thú cưng hoạt bát, đáng yêu có thể khiến bạn hạnh phúc cả ngày dù bạn đang gặp phải vấn đề gì đi chăng nữa. Đôi khi, những hình ảnh giản đơn như thế lại có thể giúp bạn vượt qua một ngày tồi tệ. Những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống là động lực của bạn, một tấm ảnh cũng đủ để mọi phiền muộn trong bạn tan biến. 

ẢNH MEME

Cô gái hài hước trong hình nền điện thoại

Ảnh: Unsplash/Erwi

Nếu hình nền điện thoại của bạn là một bức ảnh meme vui nhộn, bạn luôn trân trọng sự hài hước trong cuộc sống và luôn mong muốn làm cho người khác mỉm cười. Ngoài ra, bạn cũng rất am hiểu về Internet và luôn cập nhật các xu hướng truyền thông xã hội mới nhất. Bạn không đặt nặng việc mọi người có cùng khiếu hài hước với mình hay không vì bạn hiểu rõ mình thích gì. Đó cũng là triết lý sống của bạn.   

Nguồn: ELLE