Hiệu quả tuyệt vời của tinh dầu trà xanh

Tinh dầu trà xanh thu được từ lá cây chè, trà xanh đã được chứng minh có đặc tính kháng khuẩn cực kỳ cao. Tinh dầu trà xanh là sản phẩm từ thiên nhiên tuyệt vời giúp loại bỏ mụn cho làn da…

Không giống như các phương pháp để điều trị mụn thông thường, tinh dầu trà xanh là chất có khả năng kháng khuẩn tự nhiên cao mà rất dịu nhẹ và an toàn cho làn da, tinh dầu trà xanh sẽ nhanh chóng lấy đi các bã nhờn, dầu và các bụi bẩn trên da. Nếu làn da của bạn phải chống chọi với các đốm mụn, tinh chất trà xanh sẽ là chiến binh hiệu quả giúp bạn trong cuộc chiến này.

Bộ sản phẩm Love Nature Trà xanh từ Oriflame giúp bạn có được làn da láng sạch tinh khiết, hãy cùng dõi theo bộ sản phẩm gồm có những gì nhé!

Love Nature Cleasing Gel – Gel rửa mặt chứa tinh dầu trà giúp làm sạch sâu cho làn da dầu mà không làm khô da. Loại bỏ bụi bẩn, các lớp trang điểm, dầu thừa trên da và ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.

Herstyle.com.vn-hieu-qua-tuyet-voi-cua-tinh-dau-tra-xanh-01

Love Nature Face Toner – Nước cân bằng độ ẩm giúp làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông và làm giảm bóng nhờn cho da, giúp da sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất từ sữa dưỡng da.
Love Nature Face Lotion – Sữa dưỡng chứa tinh dầu trà giúp cân bằng da và cung cấp độ ẩm vừa phải để chăm sóc làn da dầu. Kết cấu dịu nhẹ, dễ thẩm thấu.

Herstyle.com.vn-hieu-qua-tuyet-voi-cua-tinh-dau-tra-xanh-02

Love Nature Cleansing Wipes – Khăn giấy ướt chiết xuất từ tinh dầu trà, giúp nhẹ nhàng làm sạch các lớp trang điểm, dầu thừa, bụi bẩn trên da và ngăn ngừa mụn, lưu lại cảm giác láng sạch và tươi mát cho da. Lý tưởng cho da dầu.

Herstyle.com.vn-hieu-qua-tuyet-voi-cua-tinh-dau-tra-xanh-03

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về dòng sản phẩm Love Nature, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn. Hotline: 094 248 8821/ 08 38450452, etx. 207

Nguồn: Oriflame Việt Nam