Herbal Dream rộn ràng buổi đào tạo cuối năm và ra mắt sản phẩm mới chào đón Giáng Sinh

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh, chào đón năm mới, ngày chủ nhật vừa qua, Công ty TNHH XNK Khải Sinh đã tổ chức chương trình đào tạo. Buổi học được tổ chức dành riêng cho những bạn thuộc hệ thống, mang thông điệp “Người phụ nữ với những lựa chọn thông minh, tinh tế cho cuộc sống”

Để tất cả các thành viên trong gia đình được hội tụ vào những ngày cuối năm, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thành viên và giúp cho tất cả các bạn vừa nắm vững kiến thức vừa phát triển kỹ năng chăm sóc da tốt và hiệu quả nhất.

Chất đỏ của buổi lễ “Giáng Sinh” đã tô thêm phần long trọng, vui tươi, đầy thú vị và kịch tính với những chương trình hoạt động team building thú vị. Buổi học cũng là một trong những hoạt động hòa chung không khí chào đón giáng sinh mà Khải Sinh muốn truyền cảm hứng tới cho các thành viên. Giúp cho các tất cả các bạn nắm vững kiến thức về sản phẩm mới ra mắt đó là một siêu phẩm mang tên Kem Body Đêm và Face Đêm

Sản phẩm dựa trên ý tưởng dành cho mùa giáng sinh khi làn da trở nên khô hơn, đó là trở ngại lớn cho phái đẹp, thấu hiểu được điều này, Thương Hiệu Herbal Dream cho thử nghiệm hiệu quả đưa vào hoạt động sản xuất từ đầu tháng 12.

Sản phẩm mang ý nghĩa vô cùng thu hút bởi tất cả những người phụ nữ luôn băn khoăn sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài. Rất nhiều yếu tố đã tác động tới làn da, khi trở về nhà buổi tối thư giãn cơ thể bằng việc sức một lớp kem incognito face cream kem đêm và tenderly body cream kem dưỡng ban đêmbạn sẽ cảm thấy làn da được chăm chút, nuông chiều nhiều hơn. Chứa đầy sự ẩn danh, bởi làn da cơ thể ban đêm cần được chăm sóc nhiều hơn, tăng thêm độ mượt mà cùng với hương thơm dịu dàng mang đến cho người phụ nữ sức hút hấp dẫn, quyến rũ.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ đã được lưu lại trong buổi đào tạo và chào đón “ Merry Christmas & Happy New Year 2017”:

Cuối cùng, BGĐ công ty chân thành cám ơn các thành viên trong ngôi nhà chung đã đồng hành trong suốt thời gian qua và tham gia nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, tạo ra một bầu không khí thật vui, thật đáng nhớ và ấm áp!

Theo : PCPĐ