Hé lộ top 18 chạm tới ngôi vị Hoa khôi Người đẹp công sở 2015

Chương trình “Người đẹp công sở 2015” công bố 18 gương mặt xuất sắc sẽ có mặt trong đêm Gala vào ngày 30/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace để tìm ra ngôi vị cao nhất: Hoa khôi Người đẹp công sở 2015.

herstyle.com.vn-nguoi-dep-cong-so-2

Với mục đích chọn ra những người đẹp công sở vừa duyên dáng, xinh đẹp vừa thông minh, trí tuệ, Ban tổ chức “Người đẹp công sở 2015” phối hợp cùng với các nhãn hàng thực hiện những buổi huấn luyện để giúp các bạn gái trong Top 18 thêm bản lĩnh và tự tin hơn trong đêm Gala.

herstyle.com.vn-nguoi-dep-cong-so-4

herstyle-nguoi-dep-cong-so-6

Theo đó, 18 bạn thí sinh sẽ tham dự buổi workshop do BTC phối hợp cùng với nhãn hàng Gosto. Trong buổi này, Hoa hậu Hương Giang sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn giày đúng và hướng dẫn cách biểu diễn tự tin trên sàn catwalk (10/10/2015). Đến ngày 11/10/2015, Top 18 thí sinh sẽ tham gia chụp ảnh vòng studio tại studio của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Và tiếp theo là buổi training catwalk Top 18 vào ngày 18/10/2015 tại Trung tâm Hatha Fitness & Yoga.

herstyle.com.vn-nguoi-dep-cong-so-5

herstyle.com.vn-nguoi-dep-cong-so-3

Có thể nói, đây là những buổi thực tế rất hữu ích mà BTC muốn tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội được rèn luyện và học tập, cọ xát khi đi tiếp vào các vòng trong.

Chương trình “Người đẹp công sở 2015” do Công ty TNHH Young Media phối hợp cùng ấn phẩm Young Style tổ chức, đã thu hút hơn 500 thí sinh tham gia dự thi gởi ảnh. Đến nay đã là mùa thứ ba và chương trình vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn gái trẻ thuộc khối văn phòng. Hòa cùng nhịp sống hiện đại, năng động thì các bạn gái công sở ngày nay ngày càng tự tin, xinh đẹp, bản lĩnh và năng động hơn. Do đó, việc tổ chức chương trình “Người đẹp công sở” ngoài việc tạo sân chơi cho các bạn gái, Công ty TNHH Young Media muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ trung, xinh xắn, phù hợp với tiêu chí của Ấn phẩm Young Style để làm hình ảnh đại diện trong năm 2016.

Thông tin được cung cấp bởi Young Media