Hé lộ những ý tưởng tạo mùa lễ hội rực rỡ cho con

Những tháng cuối năm luôn là thời gian được nhiều người mong chờ với rất nhiều lễ hội sắp diễn ra. Dù ở Việt Nam hay không theo đạo giáo thì các dịp lễ hội Tây phương như Halloween hay Giáng sinh đã ngày càng trở thành một nét văn hóa cộng đồng của nhiều bạn trẻ cũng như nhiều gia đình.

Đặc biệt hơn, những điều người lớn chỉ xem là giả tưởng như phù thủy với trái bí ngô, ông già Noel tặng quà,… thì đối với trẻ nhỏ đó như một phép màu thần ký đầy hấp dẫn. Vì vậy đây cũng sẽ là dịp hiếm có trong năm để các bậc phụ huynh tự tao ra một thế giới thần tiên cho con yêu.

Bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ thích mê một mùa giáng sinh nhiều bất ngờ

Hãy cùng xem qua một số gợi ý giúp bố mẹ có thể cùng bé trải qua những kỷ niệm đáng nhớ ngay tại ngôi nhà thân yêu nhé:

1. Trang trí góc lễ hội ngày trong nhà

Không khó để tìm một góc bé bé xinh xinh và bài trì thành một không gian lễ hội rực rỡ cho các dịp đặc biệt ngày trong không gian sinh hoạt của gia đình. Một vài thú bông, mấy chiếc bánh ngọt, bóng bay cùng đèn trang trí là chúng ta có thể tỏa sức trổ tài sáng tạo của mình. Đây cũng sẽ là nơi tuyệt vời cho những bức ảnh gia đình đoàn tụ và vui chơi cùng nhau.

Rất dễ để tạo ra góc lễ hội rực rỡ ngay trong ngôi nhà bạn.

2. Không quên những biểu tượng của những ngày lễ đặc biệt

Halloween phải có bí ngô, giáng sinh phải có cây thông, sinh nhật phải có bánh kem,… quan trọng là bạn biết làm chúng khác biệt theo sở thích của bé thì chắc chắn những điều tuyệt vời đó sẽ có ngay trong ký ức sau này của bé khi nghĩ về gia đình.

 Những món quà độc đáo như vầy chắc chắn sẽ khiến bé thích mê.

3. Trò chơi cho cả nhà

Sau khi chụp hình, thưởng thức bánh ngọt thì đã đến lúc cả nhà cùng tham gia vào các hoạt động mà tất cả các thành viên đều có thể tham gia. Một số ý tưởng hữu ích cho trường hợp này là mọi người có thể thi hát, giải câu đố, cùng chơi xếp hình, tìm đồ vật cất giấu theo gợi ý,… Với một cuộc sống công nghiệp hàng ngày bận rộn thì chắc chắn những hoạt động tưởng chừng đơn giản này lại rất hấp dẫn và phù hợp để gắn kết các thành viên trong gia đình.

Đã bao lâu rồi các thành viên trong gia đình không cùng nhau chơi một trò chơi?

Cuối cùng, nếu tinh ý thì chắc chắn chúng ta đều nhận ra một sản phẩm có mặt trong tất cả các gợi ý trên. Đó là trứng sô cô la chứa đồ chơi Kinder Joy mà bất cứ đứa trẻ nào cũng đều vui sướng khi được nhận. Kinder Joy chứa sô cô la thơm ngon giàu lượng sữa cùng những món đồ chơi bất ngờ giấu kin bên trong sẽ là trợ thụ đắc lực cho các bậc phụ huynh sử dụng để tạo ra một mùa lễ hội ý nghĩa cho các bé.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam và được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng thực phẩm, đồ chơi và siêu thị trên toàn quốc.

Theo : herstyle