Á hậu, diễn viên Băng Châu – Nét đẹp của người phụ nữ hiện đại

Với ngoại hình cuốn hút, vẻ đẹp không tuổi của Á hậu, diễn viên Băng Châu, cô luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Thể thao, diễn viên Băng Châu hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Redsun Capital International, Giám đốc Tư vấn đầu tư tại Công ty Dean Vietnam Access EB5, đồng thời là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Open Arms. Bên cạnh đó, người đẹp thể thao còn đang có những hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, ca hát… Với những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và hoạt động cộng đồng cũng như tầm ảnh hưởng với xã hội, Băng Châu đã được vinh danh “Bông hồng quyền lực”.

Á hậu Băng Châu được vinh danh “Bông hồng quyền lực”

Vì thế, Á hậu, diễn viên Băng Châu còn được nhiều người cho rằng cô nàng mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, hội tụ đủ cả ba yếu tố tâm, tài, sắc.

Băng Châu còn chia sẻ rằng, để giữ được vẻ đẹp cũng như tuổi trẻ của mình, cô đã phải thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập thể dục thường xuyên, thói quen sinh hoạt theo “nhịp sinh học”, đồng thời cũng phải lựa chọn và sử dụng loại mỹ phẩm thích hợp với làn da của mình…

Và thật là tình cờ và may mắn, cô đã tìm được cho mình một dòng mỹ phẩm thích hợp với làn da của mình, đặc biệt là phù hợp với “nhịp sinh học” của bản thân cô, đó chính là Circadia, một hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ, được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Everlasting Beauty Care.

Á hậu Băng Châu tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm – Spa EBCare.

Các dòng của sản phẩm Circadia đều khởi đầu bằng nhận thức về mô hình sinh học nhất định thông qua nhịp sinh học. Sự kết hợp của khoa học tự nhiên, Circadia chính là đỉnh cao của quá trình nghiên cứu về vấn đề lão hóa da, điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như sạm, nám, thâm, mụn… Trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển, Circadia luôn quan tâm đến chức năng và cấu trúc cũng như cấu tạo của da.

Á hậu, diễn viên Băng Châu đang được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm Circadia được áp dụng vô số các công nghệ tiên tiến và được chế tạo từ các thành phần điều trị ưu việt nhất hiện nay, không sử dụng hệ thống bảo quản Baraben.

Circadia còn là dòng sản phẩm điều trị chuyên nghiệp cho hệ thống spa, viện thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa Circadia. Điều trị chuyên sâu các vấn đề lão hóa da, rối loạn sắc tố, mụn trứng cá và bênh rosacea… Đặc biệt , Circadia có một sản phẩm áo gối độc đáo giúp giữ ẩm da suốt đêm, đã được đánh giá lâm sàng, hạn chế hình thành nếp nhăn khi ngủ.

Micheal Q.Pugliese, LE – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Circadia đang chuyển giao công nghệ SWICH.

Circadia đã mang được ưu điểm nổi trội của công nghệ chăm sóc da hiện đại vì nó được sáng lập bởi Tiến sĩ -Bác sĩ Pugliese, ông là tác giả nhiều ấn phẩm bao gồm các văn bản mang tính bước ngoặt vào những năm 2005 như Chăm sóc da nâng cao chuyên nghiệp, y tế Edition…. Không những thế, ông được coi là một trong những nhà giáo dục vinh dự nhất và được yêu thích nhất trong các ngành công nghiệp chăm sóc da chuyên nghiệp, cả trong và ngoài nước Mỹ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Địa chỉ: 60A Cao Thắng, P.5, Q.3, Tp.HCM

Hotline: (84) 028 625 944 99

Website: http://circadia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/circadiavietnam/

Theo: Herstyle