Hào hứng với năm ngày sôi động của lễ hội bia exBEERience Fest

Bạn tự tin mình là “cao thủ” thưởng thức bia? Bạn chắc chắn rằng mình đã nếm qua những hương vị bia ngon nhất và không có loại bia nào có thể khiến bạn bất ngờ hơn được nữa? Lễ hội bia hoành tráng và độc đáo nhất từ trước đến nay exBEERience Fest sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Được khởi xướng bởi công ty giải trí PiE, Lễ hội bia Việt Nam – exBEERience Fest hướng đến việc chinh phục giới trẻ bằng những trải nghiệm bia mới mẻ và độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Lần đầu tiên tại không gian ngoài trời rộng lớn và thoáng mát của tầng thượng SC Vivo City (Quận 7, TP.HCM), một lễ hội bia hoành tráng sẽ được tổ chức liên tục trong 5 ngày từ 11/11 đến hết ngày 15/11/2015.

Với mong muốn mang đến cho giới trẻ cơ hội để chia sẻ những kiến thức về loại thức uống trứ danh này, đồng thời nâng tầm thưởng thức bia lên một cấp độ hoàn toàn khác biệt, exBEERience Fest quy tụ 55 nhãn hiệu bia nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho các dòng bia phổ biến nhất như Stout, Wheat, Lager, Ale, Cider. Những “tín đồ” của loại thức uống đầy đam mê này sẽ được lạc vào một “thiên đường” riêng của bia, thử miễn phí những thương hiệu được giới sành thưởng thức toàn cầu ưa chuộng nhất như Platinum, Guinnesss, Tudor, Desperados, Tiger, Larue, Grimbergen, Sapporo,… Đặc biệt, những hương vị bia đầy bí ẩn và độc lạ như bia wasabi, bia tương ớt, bia chocolate, bia phi hành gia, bia pha vàng,… chắc chắn sẽ thỏa mãn trí tò mò về thế giới bia muôn màu muôn vị và mang đến cho bạn những trải nghiệm bia kỳ thú nhất.

herstyle.com.vn-le-hoi-bia exBEERience-Fest-

Không chỉ có những hương vị bia tuyệt hảo, exBEERience Fest còn “kích thích” với 55 trò chơi lễ hội sôi động để bạn và “hội chiến hữu” khẳng định bản lĩnh của mình. Hãy sẵn sàng để thử sức mình và chinh phục những trò chơi Beer Pong, Ai uống nhanh hơn bằng ống hút dài 2 mét, Chung sức tát cạn gầu bia,… đầy thử thách và giành 555 phần quà từ BTC.

Một lễ hội bia sôi động không thể thiếu âm nhạc và những màn trình diễn lôi cuốn, không gian exBEERience Fest hứa hẹn luôn nóng bỏng với 55 tiết mục độc đáo như những vũ điệu exBEERience Angels gợi cảm, DJ song đấu, ngẫu hứng Bartender để giới trẻ được “bốc” hết mình. Với những ai muốn trở thành một chuyên gia về bia, Chuyên Mục Bia đặc biệt được Chủ tịch Hiệp Hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng sẽ mang đến những kiến thức mới mẻ về quy trình làm bia, cách phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm, biến việc uống bia thực sự trở thành một loại hình nghệ thuật thưởng thức.

Hơn cả việc uống bia, exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam mang đến những trải nghiệm hào hứng và thỏa mãn trọn vẹn vị giác cho những người yêu bia cùng bạn bè thân thiết, qua đó thể hiện được phong cách của người thưởng thức và là chất men gắn kết tình bằng hữu.

Vé được bán với giá hợp lý chỉ từ 155.000 VND tại website www.exbeerience.vn, công ty PiE 54-56, Hoa Đào, P.2 Q.Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc gọi số hotline 093 897 1090.

Thông tin được cung cấp bởi Công ty PiE