Hành trình ra đời của mỗi thanh thạch Collagen Aishitoto Nhật Bản – Dưỡng chất đại dương trong từng thanh thạch

Ra đời từ năm 1998, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Collagen, Aishitoto Nhật Bản đã phát triển thành công quy trình sản xuất thạch collagen đại dương hiện đại để biến nguồn dưỡng chất đại dương quý báu thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tiện dụng, an toàn.

HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ BIỂN KHƠI…

Hành trình ra đời của mỗi thanh thạch Collagen Đại dương bắt đầu bằng nguồn dưỡng chất thiên nhiên thuần khiết. Khác với đa phần các nhà sản xuất khác, Collagen của Aishitoto được sản xuất từ da cá tuyết đánh bắt tại vùng biển sâu Nhật Bản và được tuyển chọn kỹ càng để mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Sau khi được đánh bắt và tuyển chọn, cá tuyết được làm sạch và xử lí riêng phần da – nơi chứa nhiều collagen đại dương tự nhiên – trước khi đưa vào quy trình xử lí nhiệt tiên tiến.

Tại quy trình xử lí nhiệt, da cá tuyết thô sẽ bắt đầu hành trình “chuyển mình” để trở thành nguồn nguyên liệu collagen thuần khiết. Tại đây, da cá sẽ được xử lí nhiệt để loại bỏ các yếu tố có hại, đồng thời, sẵn sàng cho quy trình thủy phân tiếp theo sau đó. Thành phẩm của quá trình xử lí nhiệt sẽ đi qua hệ thống lọc để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các thành phần không đạt chất lượng, các yếu tố có hại cho người sử dụng. Đến lúc này, collagen đã ở trạng thái an toàn nhất cho người sử dụng, tuy nhiên, cấu trúc phân tử collagen vẫn còn to và khó hấp thụ vào cơ thể. Da cá sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến hệ thống thủy phân, nơi mà các phân tử collagen sẽ được thủy phân cho đến khi đạt kích thước siêu nhỏ, giúp cho quá trình hấp thụ vào cơ thể sẽ trở dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sau quá trình thủy phân, collagen sẽ được khử mùi, sau đó cô đặc và khử trùng lần cuối trước khi trở thành bột mịn collagen peptide – nguồn nguyên liệu quan trọng cho quá trình sản xuất thạch collagen đại dương của Aishitoto.

…ĐẾN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TIÊN TIẾN NHẬT BẢN!

Để sản xuất ra từng thanh thạch collagen chất lượng cao, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra và tuyển chọn gắt gao. Đầu tiên, bột làm thạch sẽ được gia nhiệt, sau đó phối trộn với bột mịn collagen peptide đã được xử lí trong quy trình trước. Tại mỗi bước trong quá trình, sẽ là quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng giai đoạn, để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm đầu ra. Sau đó, các nguyên liệu tiếp tục được phối trộn trước khi chuyển sang bể chứa, chuẩn bị cho quá trình làm đông, trở thành phiên bản thạch collagen đại dương hoàn chỉnh đến với khách hàng.

Giữa giai đoạn này sẽ là các bước đánh giá chỉ tiêu chất lượng, khử trùng gói chứa thạch, sau đó, thạch được đổi vào gói đúng theo quy cách về trọng lượng và được làm mát để hình thành kết cấu thạch sau cùng. Sau khi đông, từng thanh thạch sẽ được các chuyên gia tiến hành kiểm tra trạng thái vật lý, thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm. Các thanh thạch có thể vượt qua được tất cả các bài kiểm tra sẽ được đóng gói để chuẩn bị cho một hành trình mới đến với khách hàng tại khắp nơi trên thế giới.

VÀ SỨ MỆNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mỗi thanh thạch Collagen Aishitoto với 1.000mg collagen peptide cùng cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp cho quá trình hấp thu trở nên dễ dàng và hiệu quả tối ưu nhất. Sứ mệnh của mỗi thanh thạch Aishitoto là mang những nguồn dưỡng chất quý báu từ biển khơi Nhật Bản đến với khách hàng thông qua quy trình sản xuất tiên tiến được kiểm tra nghiêm ngặt. Collagen dạng thạch tiện dụng với nhiều hương vị thơm ngon, đa dạng: Chanh Yuzu, Dâu Acai, Xoài,… cùng các thành phần chăm sóc sắc đẹp thiên nhiên: Ceramide thực vật từ củ Konjac, chất Sắt, chất Xơ,… sẽ mang đến trải nghiệm và kết quả tuyệt vời khi sử dụng.

Quy cách đóng gói tiện lợi cùng hàm lượng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, việc bổ sung thạch collagen đại dương mỗi ngày vẫn sẽ luôn an toàn và hiệu quả, tránh được các trường hợp khó hấp thu hoặc vượt quá hàm lượng cần thiết của cơ thể, gây nên tình trạng nóng trong, nổi mụn,… như các sản phẩm liều cao khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm hay liệu trình sử dụng, hãy liên hệ với Aishitoto Việt Nam thông qua trang fanpage https://www.facebook.com/aishitotovietnam/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aishitoto Collagen Jelly được bán và phân phối bởi Công ty TNHH Efise (Việt Nam)

Địa chỉ: P1-3.56, Tầng 3, Khu I, The Prine Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam

Website: https://aishitoto.vn/category/da-mat

Hotline: 1800 6801 – 035 33 000 88

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn : Công ty TNHH Efise