Hành trình lột xác sau 10 năm của bác sỹ – Á vương Ký Quốc Đạt

Trên trang facebook cá nhân sáng nay, Á vương người Việt thế giới 2014 – bác sỹ Ký Quốc Đạt đã gây choáng cho bạn đọc và cộng đồng mạng với hình ảnh cách đây 10 năm trước.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-11

Hình ảnh 10 năm về trước của Ký Quốc Đạt trên trang cá nhân gây “choáng” cho bạn đọc.

Với stt “Hành trình lột xác cách đây 10 năm thôi mà” đã thu hút hàng ngàn lượt view, hàng trăm lượt comment với những cảm xúc bất ngờ, ngưỡng mộ và thâm chí “choáng” với hình ảnh gầy nhem, cò hương của chàng bác sỹ, á vương tài năng Ký Quốc Đạt.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-2

Vượt lên cảm giác thiếu tự tin, Ký Quốc Đạt đã từng đoạt giải sinh viên thanh lịch tại Cần Thơ.

Nhìn trên facebook cá nhân, hình ảnh cách đây 10 năm về trước chắc có lẽ không ai nhận ra đó là Á vương Ký Quốc Đạt. Trao đổi qua điện thoại, bác sỹ Ký Quốc Đạt chia sẽ: Đây là hình ảnh thời còn học cấp 2 của mình, lúc đó là những năm đầu cấp. Với thân hình gầy nhem, ốm yếu và không tư tin về bản thân mình.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-n

Không chỉ là một thanh niên thanh lịch, Ký Quốc Đạt còn vươn tầm là một bác sỹ đầy tâm lực, trẻ trung và năng động. Tạo sự ngưỡng mộ cho giới trẻ Việt hôm nay.

Ký Quốc Đạt luôn cảm thấy thiếu tự tin và rụt rè so với bạn bè. Tuy nhiên với đam mê nghệ thuật, sáng dạ và thông minh. Ký Quốc Đạt đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ cũng như vóc dáng của mình. Sau khi bước vào giảng đường đại học, với đam mê nghệ thuật, Ký Quốc Đạt đã tìm đến trung tâm thể hình, tập thể thao để có một thân hình khỏe mạnh, cân đối. Cảm giác thiếu tự tin trước đám đông đã không còn nữa mà thay vào đó là hình ảnh của một chàng sinh viên năng động, mạnh mẽ hoạt bát, xông sáo trong những hoạt động ca hát, nghệ thuật của đoàn trường.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-1

Giờ thì Ký Quốc Đạt là hình ảnh của một bác sỹ, doanh nhân thành đạt, rất thuần Việt và đam mê nghề.

Chia sẽ về một thông điệp thay đổi mình với các bạn trẻ, bác sỹ Á vương Ký Quốc Đạt tâm sự: Với thanh niên và thế hệ trẻ, không gì là không có thể nếu chúng ta dám ước mơ, hoài bảo và dám thực hiện ước mơ của mình. Chiến thắng bản thân tức là chúng ta dám thực hiện những gì mình mong ước.

Đoạt giải Á vương Người Việt thế giới 2014 tại Mỹ, ít có ai ngờ rằng một chàng thanh niên thiếu tự tin về bản thân cách đây gần 10 năm trước, ốm và gầy đét lại trở thành một biểu tượng thành đạt của giới trẻ. Có thể nói hình ảnh hiện tại của Á vương, bác sỹ Ký Quốc Đạt, anh là biểu tượng của nghị lực vượt khó và chiến thắng bản thân.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-6

Không tự ti với hình ảnh cò hương “ngày xưa ấy” Ký Quốc Đạt giờ là biểu tượng cho sự dám thực hiện khát vọng trẻ, một á vương- bác sỹ năng động.

Mặc dù thời điểm này con người có thể thay đổi ngoại hình bằng công nghệ làm đẹp tiến tiến, với những trung tâm thẩm mỹ đỉnh cao về công nghệ có thể thay đổi ngoại hình hoàn toàn theo ý mình. Nhưng với á vương, bác sỹ Ký Quốc Đạt vẫn tuân thủ theo lẽ tự nhiên, rèn luyện trí lực, thay đổi ngoại hình bằng cách tập luyện để không lạm dụng thẩm mỹ, không dao kéo mà vẫn đẹp tự nhiên, trẻ trung, thanh lịch đầy sức sống.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-3

Trẻ trung, thanh lịch và năng động, Ký Quốc Đạt là hình mẫu của một thanh niên giản dị, thân thiện nhưng đầy trách nhiệm với cộng đồng.

Có thể khẳng định rằng, với tài năng cái tên Ký Quốc Đạt tại Việt Nam là một hiện tượng gây ngưỡng mộ cho giới trẻ bởi một tay nghề đầy trách nhiệm trong ngành y. Và là một nghệ sỹ hoạt động rất nhiệt thành, yêu nghề và đam mê bất tận.

Ở độ tuổi 34,sở hữu trong tay 7 trung tâm nha khoa chất lượng đạt chuẩn, danh hiệu Á vương, bác sỹ tài năng… Danh dự được mời tham gia vào vai trò “ghế nóng” giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nghệ thuật. Cái tên Ký Quốc Đạt trở nên một hiện tương “nóng” trong giới nghệ thuật cũng như niềm hãnh diện cho giới trẻ vùng đất Cần Thơ.

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-4

herstyle.com.vn-Ký Quốc Đạt-

Theo Phong Cách Phái Đẹp